close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Võ Hồn 2 sẽ ra mắt vào đầu hè 2015

Game 3D Võ Hồn khó có thể ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch năm nay, thời gian thử nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ rơi vào khoảng đầu quý 2.

Như đã đăng tải tin game trước, nhà phát hành VNG đã mua thành công quả bom game Client Võ Hồn 2 về Việt Nam. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, trò chơi này sẽ khó có thể ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch năm nay, thời gian thử nghiệm đầu tiên dự kiện sẽ rơi vào khoảng đầu quý 2. Game sẽ ra mắt chính thức vào đầu mùa hè, đúng vào kì nghỉ hè dài ngày để đông đảo game thủ trải nghiệm trò chơi tốt nhất.

vo-hon-2 (5)

Võ Hồn 2 là siêu phẩm võ hiệp của NetEase được xây dựng trong nhiều năm và đầu tư nhiều tâm huyết với sự nâng cấp tuyệt hảo về đồ họa và gameplay. Đặc biệt, lối chơi của Võ Hồn 2 tập trung xung quanh việc chiến đấu so tài cao thấp.

vo-hon-2 (3)

Võ Hồn 2 cung cấp 7 môn phái cùng 3 dòng huyết thống chủ đạo. Lấy bối cảnh chính là thời nhà Đường, Võ Hồn 2 giới thiệu những môn phái đặc sắc như Điệp Hoa Cốc, Thất Sát Giáo, Huyền Băng Môn, Thiếu Lâm Tự. Mỗi môn phái đều có nét đặc sắc riêng trong võ công của mình để người chơi lựa chọn. Thất Sát Giáo rất mạnh tấn công vật lý cận chiến, Thục Sơn Kiếm Phái có thể tấn công vật lý từ xa và trị thương hiệu quả, Thiếu Lâm Tự là bức tường chắn vững chắc…

vo-hon-2 (4)

Hệ thống kỹ năng PvP của Võ Hồn 2 sẽ bao gồm hơn 400 kỹ năng khác nhau, và người chơi có thể kết hợp những chiêu thức ưng ý nhất để tạo nên một chuỗi chiêu thức ấn tượng cho riêng mình. Mỗi lớp nhân vật có thể được phát triển theo 2 hướng khác nhau, đem đến cho người chơi vô số cách thức để rèn luyện nhân vật của mình.

vo-hon-2 (6)

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của Võ Hồn 2 là việc người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi những vết thương trên nhân vật. Nếu như trong các game khác, nhân vật vẫn sẽ chiến đấu dũng mãnh đến khi phải “về thành dưỡng sức” thì với Võ Hồn 2, nhân vật khi bị thương sẽ bị những hiệu ứng khác nhau ảnh hưởng, khiến độ chính xác hay uy lực của các đòn đánh bị giảm dần đi. Bên cạnh đó, Võ Hồn 2 còn gây ấn tượng mạnh với hệ thống Khinh Công và thi triển chiêu thức trên cao vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trận PvP đã tay.

Võ Hồn 2 sẽ do VNG ra mắt vào thời gian tới, các thông tin chi tiết sẽ do Game4V cập nhật, mời các bạn đón đọc.

>>> ‘Quả bom’ MU Miracle sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Game Mobile

Black Desert Mobile bản Global bất ngờ mở đăng ký, chuẩn bị đến tay game thủ

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Big update Hoàng Kim Lệnh chính thức ra mắt

Game Mobile

VLTK Mobile: Sau 3 mùa, Đại hội Võ Lâm có gì khác biệt?