close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện, giang hồ ‘dậy sóng’ vì game quá chất

Theo thông tin chính thức từ NPH Funtap, Vô Danh Kiếm sẽ chính thức trình làng trong tháng 7 tới đây. Hiện tại, tựa game kiếm hiệp này đang được chăm sóc và chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng ra mắt.

Mùa hè đã nóng càng thêm nóng khi nhà Funtap lại tiếp tục khiến “toàn dân” kiếm hiệp đứng ngồi không yên với việc tung ra những thông tin đầu tiên về “Vô Danh Kiếm”. Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp truyền thống, “Vô Danh Kiếm” chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng cho những tín đồ kiếm hiệp khi tựa game này ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Nghe thì “Vô Danh” nhưng thực chất, “Vô Danh Kiếm” là một sản phẩm kiếm hiệp nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, được cộng đồng game thủ trông ngóng và săn đón cực mạnh. Đặc biệt hơn, đối với Vô Danh Kiếm, tựa game này sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam trước, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp này trước cả những game thủ xứ sở gấu trúc.

Vô Danh Kiếm đã khéo léo dung hòa toàn bộ tinh hoa vào gameplay nhập vai kiếm hiệp thuần chất của mình để sẵn sàng mang tới những trải nghiệm đáng nhớ cho các tín đồ kiếm hiệp tại Việt Nam. Người chơi sẽ khó lòng có thể rời mắt khỏi dàn tính năng/hoạt động hàng ngày đầy lôi cuốn, từ phụ bản, săn boss, bang hội chiến mang đậm tính tương tác cộng đồng, khi mà game thủ không chỉ “đơn thương độc mã” chiến đấu, mà còn phải phối hợp cùng những người chơi khác để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Không chỉ đề cao “tình nghĩa giang hồ” bằng các tính năng kể trên, trò chơi còn khuyến khích người chơi thể hiện bản thân mình một cách tự do, phóng khoáng nhất. Cụ thể, tựa game này mang tới sự lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ kèm theo đó là các bộ kỹ năng chủ động, bị động đa dạng và phong phú.

Vô Danh Kiếm

Với việc sở hữu hệ thống kỹ năng đồ sộ thì game đề cao “trình độ PK” cũng như khả năng sử dụng thành thục tất cả kỹ năng. Cùng hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do, người chơi có thể “thiên biến vạn hóa”, tự tìm ra cách phát triển nhân vật theo phong cách của chính mình, tạo ra lối chơi riêng, gỡ bỏ mọi giới hạn sức mạnh thông thường.

Vô Danh Kiếm

Liệu rằng, với những sự độc đáo và cuốn hút này, Vô Danh Kiếm có thể làm hài lòng đông đảo cộng đồng game thủ kiếm hiệp tại Việt Nam hay không? Chúng ta hãy cùng chờ và trải nghiệm tựa game này vào tháng 7 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 9 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 7

Game Mobile

MMORPG Vô Danh Kiếm chính thức Alpha Test hôm nay 01/07

Game Mobile

Vô Danh Kiếm được NPH Funtap xác nhận phát hành tháng 7

Game Mobile

Vô Danh Kiếm Mobile - MMORPG mới sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam