close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

VNPay “nhá hàng” ảnh Việt hoá, khẳng định quyền phát hành Lune of Eden

Đại diện VNPay khẳng định đã nắm quyền phát hành tựa game Lune of Eden ở Việt Nam.

Sau rất nhiều lời đồn thổi xung quanh cái tên Lune of Eden, Game4V đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện VNPAY về tựa game online 16+ này và theo tiết lộ chính thức thì VNPAY sẽ là nhà phát hành của Lune of Eden ở Việt Nam. Trò chơi đã hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng và sẽ ra mắt trong 4 hoặc chậm nhất là tháng 5 này.

Về giá mua Lune of Eden, đại diện VNPAY từ chối xác nhận con số cụ thể đồng thời cũng phủ nhận tất cả những thông tin trước đây cho rằng Lune of Eden là một game online 16+. Game4V xin được trích đăng nguyên văn phần trả lời của vị đại diện này:

Dear Game4v,

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ trực tuyến Việt Nam (gọi tắt là VNPAY Online) đã chính thức nắm bản quyền phát hành Lune of Eden do công ty TNHH Eden Entertainment phát triển. VNPAY Online là đối tác duy nhất có quyền phát hành độc quyền Lune of Eden trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lune of Eden là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và đã có đủ điều kiện để được phát hành ở Việt Nam. Nhà phát hành VNPAY Online đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cho việc ra mắt Lune of Eden vào tháng 4-5 này

Thanks & Best Regards,

Lune of Eden là một tựa game MMORPG hành động thể loại non-target dựa trên cốt truyện về một thế giới tưởng tượng siêu thực.Trò chơi lần đầu tiên giới thiệu chính thức vào năm 2009 với tên gọi Last Online. Tuy nhiên, thời gian đó rất ít người biết đến tựa game này hay không nghe thấy bất kỳ tin tức về các trò chơi cho đến khi nhà phát triển Eden Entertainment cho ra mắt phiên bản mới của game mang tên Lune of Eden bằng tiếng Hàn. Từ lúc này, Lune of Eden nhanh chóng được game thủ đón nhận và thành công rực rỡ tại nhiều nước như: Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

Trong game có 4 lớp nhân vật chính gồm: Duelist, Chain Sword, Battle Mage và Rune Warrior. Mỗi loại nhân vật được chia ra 2 thiên hướng khác nhau và có 2 loại vũ khí tương ứng với 2 hướng đó. Vậy chi, trong game sẽ có ít nhất 8 loại vũ khí chính để người chơi có thể chọn lựa tùy vào sở thích của mình. Trong các trận chiến lớn mỗi cá thể trong tổ đội luôn đóng các vai trò quan trọng khác nhau tương trợ qua lại để giúp tất cả giành lấy chiến thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của trò chơi do NPH VNPAY cung cấp:

Game4V-lune-of-eden (1) Game4V-lune-of-eden (2) Game4V-lune-of-eden (3) Game4V-lune-of-eden (4) Game4V-lune-of-eden (5) Game4V-lune-of-eden (6) Game4V-lune-of-eden (7)

Bài liên quan
Game Mobile

Lune of Eden: Siêu phẩm nhập vai 16+ chính thức có mặt trên Google Play

Game Online

Webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ tạm biệt game thủ Việt

Game Online

Chiến Binh Định Mệnh quyết định mở cửa "Free to Play"

Game Online

VNPAY Online chính thức đổi tên thành VIGO