DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

VNPay đã mua game 18+ Lune of Eden với giá 5 tỷ đồng

Theo nguồn tin riêng của Game4V, NPH VNPay đã mua thành công tựa game đình đám Lune of Eden với giá khoảng 250.000 USD. Kế hoạch mà một người phụ trách dự án này chia sẻ cho Game4V, dự kiến game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong nước vào tháng 4 năm nay.

Luna of eden 5

Lune of Eden là một tựa game MMORPG hành động non-target dựa trên cốt truyện về một thế giới tưởng tượng siêu thực. Trò chơi lần đầu tiên giới thiệu chính thức vào năm 2009 với tên gọi Last Online. Tuy nhiên, thời gian đó rất ít người biết đến tựa game này hay không nghe thấy bất kỳ tin tức về các trò chơi cho đến khi nhà phát triển Eden Entertainment cho ra mắt phiên bản mới của game mang tên Lune of Eden bằng tiếng Hàn. Từ lúc này, Lune of Eden nhanh chóng được game thủ đón nhận và thành công rực rỡ tại nhiều nước như: Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Kj1hGWJet28″]

Trong game có 4 lớp nhân vật chính gồm: Duelist, Chain Sword, Battle MageRune Warrior. Mỗi loại nhân vật được chia ra 2 thiên hướng khác nhau và có 2 loại vũ khí tương ứng với 2 hướng đó. Vậy chi, trong game sẽ có ít nhất 8 loại vũ khí chính để người chơi có thể chọn lựa tùy vào sở thích của mình. Trong các trận chiến lớn mỗi cá thể trong tổ đội luôn đóng các vai trò quan trọng khác nhau tương trợ qua lại để giúp tất cả giành lấy chiến thắng.

Luna of eden 8

Hệ thống chiến đấu là tính năng quan trọng của game bao gồm: PvP, Arena, Guild War… Vì Lune of Eden là một tựa game non-target nên NSX rất chú trọng đến các bảng kĩ năng và các thao tác nhân vật trong chiến đấu. Theo đánh giá của nhiều game thủ đã từng trải nghiệm: các hiệu ứng vật lý, đòn combo hay kết liễu (finish) của game khá mượt và linh động. Nó giúp người chơi cảm thấy êm tay trong các lần giao chiến.

Luna of eden Luna of eden 2

Ngoài ra, game có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng xuyên suốt quá trình trải nghiệm của game, giúp các người mới chơi dễ dàng tiếp cận và làm quen với game. Các thanh tương tác, giao diện và font nền của game cũng rõ nét, thanh nhỏ, không quá chiếm màn hình tạo sự rối mắt.

Nhìn chung, Lune of Eden đã có tuổi đời cao nên không thể bì được các công nghệ đồ họa của nhiều game “bom tấn” mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, game vẫn có một “màu sắc” rất riêng đậm chất cổ điển, nếu không phải nói là mượt và tươi sáng, đây lại được xem là một bí quyết thành công mà NPH VNPay tin tưởng tại thị trường game Việt Nam. Bởi theo đánh giá của các chuyên gia, chưa hẳn một tựa game bom tấn với đồ họa “khủng” thì đáp ứng được nhu cầu của game thủ trong nước.

Luna of eden 7 Luna of eden 6 Luna of eden 4 Luna of eden 3

Mong rằng, Lune of Eden sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, tạo nhiều sân chơi mới cho tất cả game thủ vào đầu hè năm nay.

Bạn có thể tham khảo bản nước ngoài tại: http://loe.teragamez.com/news

Bài liên quan
Game Mobile

Lune of Eden: Siêu phẩm nhập vai 16+ chính thức có mặt trên Google Play

Game Online

Webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ tạm biệt game thủ Việt

Game Online

Chiến Binh Định Mệnh quyết định mở cửa "Free to Play"

Game Online

VNPAY Online chính thức đổi tên thành VIGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.