close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

VNG xác nhận phát hành Cửu Âm VNG trong tháng 6/2016

Mới đây, trên trang chính thức của mình NPH VNG đã thông báo Cửu Âm VNG – Nhất Đại Tông Sư dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016.

Như Game4V đã đưa tin về việc Cửu Âm Chân Kinh Mobile cập bến Việt Nam dưới tên gọi Cửu Âm VNG. Thông tin được cho là không chính thống giờ đây đã được chính NPH VNG thông báo trên trang chính thức của mình.

Cụ thể, ngay khi Snail Game trình làng Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào ngày 30/7/2015 tại thị trường Trung Quốc, tựa game kiếm hiệp này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, thể hiện qua việc liên tục xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng của thị trường đông dân nhất thế giới. Từ tháng 1/2016, Snail Game bắt đầu phát hành phiên bản quốc tế. Tính đến nay, sản phẩm đã xuất hiện tại 10 quốc gia với 7 ngôn ngữ với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, ngoài Trung Quốc.

Cửu Âm Chân Kinh mobile đã chính thức được đưa về Việt Nam

Cửu Âm Chân Kinh mobile đã chính thức được đưa về Việt Nam

Cũng như nhiều nhà phát hành khác tại Việt Nam, khi theo dõi và đánh giá chất lượng sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile, VNG tin rằng đây là một sản phẩm sẽ được đông đảo khách hàng yêu thích thể loại game kiếm hiệp nhập vai đón nhận.

Với niềm tin đó, VNG đã vượt qua rất nhiều khó khăn để thành công trong việc lấy được quyền phát hành phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam. Phía Snail đánh giá rất cao thiện chí của VNG, họ cũng cho rằng đây là đối tác phát hành tốt và phù hợp nhất cho việc phát hành sản phẩm kiếm hiệp này. Với hợp đồng đã ký, VNG là đối tác đầu tiên trên thế giới mà Snail chuyển nhượng bản quyền phát hành sản phẩm.

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG – Nhất Đại Tông Sư dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016.

Team vận hành Cửu Âm VNG cho rằng, không những đây là một sản phẩm có chất lượng vượt trội mà còn kế thừa tinh hoa của dòng game kiếm hiệp do VNG xây dựng suốt 11 năm qua. Về phần nội dung, phiên bản Việt Nam sẽ có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng trong nước so với các phiên bản Trung Quốc và quốc tế.

Nếu như các tên tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng… đã làm nên thương hiệu “Ông vua của dòng game kiếm hiệp” cho VNG thì “người đàn em” Cửu Âm VNG được kỳ vọng sẽ kế thừa được truyền thống, tái hiện thời kỳ hoàng kim kiếm hiệp tại Việt Nam.

Dự kiến, VNG sẽ phát hành Cửu Âm VNG sẽ ra mắt vào tháng 6/2016. Hiện tại quý độc giả có thể theo dõi tin tức tại fanpage chính thức của Cửu Âm VNG dưới đây.

Fanpage Cửu Âm VNG: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

[fresh_embepost pid=”354613″ ]

[fresh_embepost pid=”354142″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store