close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

VNG tổ chức event sinh nhật gây quỹ tặng trẻ em bị hở hàm ếch

Đúng với tinh thần :”Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống của người Việt Nam”, VNG vẫn liên tục mang tới rất nhiều giá trị cho cộng đồng.

Là một trong 40 doanh nghiệp có giá trị lớn nhất Việt Nam, VNG nổi tiếng với văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời. Không chỉ có sự chuyên nghiệp hoàn hảo trong công việc, sự thành công với các sản phẩm của mình, VNG còn có rất rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Có thể kể đến những chương trình: Học bổng VNG – Dám đương đầu thử thách, chương trình VNG Fresher, VNG Internship (những chương trình nhằm tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ ngay khi còn trên ghế nhà trường)… Đây là sự hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên về cả tài chính và trải nghiệm công việc thực tế để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Chưa hết, các hoạt động hướng tới những người thiếu may mắn trong xã hội cũng được VNG thường xuyên tổ chức. Kinh phí của các hoạt động này đến từ sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức hảo tâm và chính bản thân mỗi nhân viên VNG. Thông qua những hội chợ, những đêm văn nghệ hay các hoạt động Team Building … mỗi nhân viên của VNG đều đóng góp công sức, tiền bạc để mang tới những cơ hội đổi đời cho các mảnh đời bất hạnh. Đây là một nét đẹp, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp độc đáo của VNG.

Sinh nhật lần thứ 12 của VNG

Sinh nhật lần thứ 11+1 của VNG

Mới đây nhất, trong dịp sinh nhật lần thứ 11+1 của mình, bên cạnh các hoạt động kỷ niệm, team Building, VNG còn tổ chức một hội chợ lớn ở  với nhiều gian hàng đến từ các bộ phận, phòng ban của công ty,  doanh thu từ hội chợ này được VNG sử dụng để gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch. Tổng số tiền nhận được từ hội chợ đã lên tới 670 triệu đồng (con số này chưa bao gồm các khoản đóng góp trực tiếp của các nhân viên VNG).

Những gian hàng của các phòng ban thuộc VNG tham gia hội chợ

Những gian hàng của các phòng ban thuộc VNG tham gia hội chợ

CEO MinhLH trở thành "Thợ massage" trong hội chợ

CEO MinhLH trở thành “Thợ massage” trong hội chợ

Toàn bộ số tiền sẽ được VNG trao tới tổ chức Operation Smile (OS) để tổ chức này sử dụng trong các ca phẫu thuật cho trẻ em bị hở hàm ếch. Dự kiến những trường hợp đầu tiên sẽ nhận được hỗ trợ vào năm 2017 (do lịch phẫu thuật đã xếp kín đến hết năm 2016). VNG sẽ tiếp tục phối hợp với OS để sàng lọc danh sách cũng như hỗ trợ hậu cần cho các ca phẫu thuật.

Theo tìm hiểu của Game4V, đây không phải là lần đầu tiên những hoạt động nội bộ của VNG được gắn kết với sứ mệnh “Vì Cộng Đồng”. Trước đó, vào tháng 6/2016, chương trình “Hello Summer 2016” đã được VNG tổ chức cho các cháu nhỏ con của nhân viên VNG với các hoạt động vui chơi nhân dịp hè và không quên “chia sẻ niềm hạnh phúc” này với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở mái ấm Sơn Kỳ – TP HCM và nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị – Hà Nội.

Đại diện VNG trao khoản hỗ trợ tới Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị

Đại diện VNG trao khoản hỗ trợ tới Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị…

...và mái ấm Sơn Kỳ

…và mái ấm Sơn Kỳ

Xin chúc cho VNG bước sang tuổi mới sẽ có thêm những thành công mới và mang tới nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng. Đúng như tôn chỉ mà VNG luôn hướng đến: “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống của Người Việt Nam”

Nguồn ảnh: Facebook VNG Corporation – Click

Bài liên quan
Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG