close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

VNG tiếp tục xử lý mạnh tay với người chơi gian lận trong PUBG Mobile

Khá nhiều quy định mới đã được nhà phát hành VNG đưa ra để hạn chế tối đa tình trạng người chơi gian lận trong PUBG Mobile…

Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác tại Việt Nam hay chính phiên bản PC của PUBG thì PUBG Mobile cũng đã và đang phải đối mặt với tình trạng người chơi cố tình sử dụng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có được lợi thế không nhỏ trong trận đấu. Nếu như trước đây, AIMBOT – giảm giật – hiện khung hình người chơi, hiện vị trí khoảng cách cũng như lượng máu của người chơi khác được nhiều người chơi sử dụng thì hiện tại họ đã tìm ra những cách gian lận kín hơn để tránh bị khóa tài khoản như cố tình ghép đội với hacker hay nhìn xuyên thấu khi xem trận đấu. Và mới đây, VNG đã buộc phải đưa ra những thông báo chính thức để ngăn chặn tình trạng này

Nhìn xuyên thấu khi xem trận cũng sẽ bị khóa tài khoản ở thời điểm hiện tại

“Nhìn xuyên thấu khi xem trận” là một hành vi gian lận dùng tài khoản phụ tiến hành hack nhìn xuyên thấu và xem trận tài khoản chính. Hành vi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của game. Đối với hành vi gian lận này, chúng tôi đã lập hệ thống giám sát hoàn toàn mới để kiểm tra tức thời. Nhưng hành vi như liên tục đổi tài khoản phụ, thay đổi góc độ xem trận, lợi dụng định vị giả để tìm người xung quanh… Khi phát hiện hành vi gian lận này, tài khoản chính lẫn tài khoản phụ đều sẽ bị xử phạt.

“Lập đội với hacker” là hành vi dùng tài khoản clone gian lận để giúp tài khoản chính tăng điểm. Hành vi này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của game, đối với hành vi gian lận này, chúng tôi đã tạo ra hệ thống giám sát toàn diện tiến hành kiểm tra tức thời. Một khi phát hiện hành vi gian lận, lập tức tiến hành xử lý tài khoản clone và các tài khoản chính cùng đội.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, VNG và Tencent đã có rất nhiều cố gắng khi không ngần ngại xử phạt nặng tay nếu phát hiện người chơi gian lận trong PUBG Mobile. Hy vọng rằng từ đó ý thức của người chơi cũng sẽ dần được cải thiện và nói không với hack khi chơi game.

Trang chủ PUBG Mobile Việt Nam: https://pubgm.zing.vn/esports

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Corp tuyển dụng giám đốc PUBG, bản mobile sẽ trở lại Ấn Độ?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Chỉ số bất ngờ về PUBG Mobile khi bị cấm tại Ấn Độ

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10