close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

VNG quảng cáo game Bubble Fighter bằng phim hoạt hình dễ thương

Nhằm quảng bá cho tựa game bắn súng BF Online (Bubble Fighter) chuẩn bị ra mắt, NPH VNG đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ một bộ phim hoạt hình nhiều tập với phong cách đáng yêu với tựa đề ‘Biệt đội siêu anh hùng’.

bubblefighter

Đối với những ai đã từng trải qua những kỷ niệm đẹp với tựa game hoạt hình nổi tiếng Boom Online, thì hẳn sẽ không thể nào quên được những nhân vật vô cùng dễ thương như Nhanh Nhẩu, Thịt Mỡ, Bé Bỏng, Khò Khò, Đầu Đinh,… Và trong bộ phim về đề tài game bắn súng BF Online – một tựa game mang nhiều nét tương đồng với Boom Online, những cô bé cậu bé đang yêu của chúng ta sẽ một lần nữa tái xuất trong một nhiệm vụ giải cứu vô cùng đặc biệt.

bubblefighter

Bối cảnh phim diễn ra tại ngôi làng Bong Bóng nơi mà những nhân vật chính sinh sống. Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ người lớn trong làng bỗng nhiên biến mất một cách bí ẩn. Nhanh Nhẩu – cậu là con trai của Cảnh sát trưởng làng Bong Bóng, cũng là đứa trẻ gương mẫu nhất làng và luôn mang trong mình ước mở trở thành một vị cảnh sát mẫu mực giống như cha mình để bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người. Trước tình cảnh tất cả người lớn trong làng đều mất tích, Nhanh Nhẩu đã cùng những người bạn nhỏ của mình dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm nhằm tìm hiểu nguyên nhân sự việc và giải cứu những người dân trong làng.

[mecloud]X04dgRiVKa[/mecloud]

Biệt đội siêu anh hùng tập 1

Hiện tai, bộ phim đã ra mắt tới tập thứ hai. Trong phần này, Nhanh Nhẩu đã trở thành người lãnh đạo của Biệt đội siêu anh hùng, và kẻ thù đứng sau những âm mưu bí ẩn nhằm vào ngôi làng Bong Bóng cũng dần dần lộ diện.

[mecloud]Q2JLWoYe47[/mecloud]

Biệt đội siêu anh hùng tập 2

BF Online là tựa game thuộc thể loại bắn súng nước có góc nhìn thứ 3 (MMOTPS) và có đồ họa 3D, được phát triển bởi Nexon. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên BF Online không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn.

bubblefighter

Trong BF Online, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc… rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc với game thủ Việt trong các tựa game Boom Online, Kart Rider (Boom Speed) đã từng được VNG phát hành.

 

[fresh_embepost pid=”226111″ ]

[fresh_embepost pid=”228771″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật