close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

VNG phát hành tiếp Thiên Long Bát Bộ với tên Tân Thiên Long

Theo thông cáo sáng hôm nay 18/08, từ ngày 01/09/2014 nhà phát hành VNG sẽ chính thức tiếp nhận game online Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát triển ChangYou để phát hành độc quyền tại Việt Nam.

game4v-tan-thien-long (2)

Theo thông cáo từ VNG, Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức đổi tên thành Tân Thiên Long, game sẽ được VNG vận hành với tôn chỉ đặt quyền lợi người chơi lên hàng đầu. Ngoài ra, trong thời gian tới, game cũng sẽ được phát triển, nâng tầm và thêm mới nhiều tính năng độc đáo.

Untitled

Đại diện VNG cho biết, NSX ChangYou đã phải gửi lời mời lần thứ 3 thì NPH VNG mới đồng ý tiếp nhận phát hành Thiên long Bát Bộ. Các game thủ đã và đang chơi phiên bản trước đây của NPH FPT Online vận hành chỉ việc cập nhật thêm laucher, không cần tải lại trò chơi, và các tài khoản người chơi sẽ nhận được các phần quà chuyển đổi giá trị.

Vào ngày 25/08 này, trang chủ và bản tải của trò chơi sẽ được VNG ra mắt. Tiếp sau đó 27/08, những thông tin về hệ thống chuyển đổi dành cho các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ cũng được NPH công bố. Tân Thiên Long sẽ chính thức mở cửa vào 1/9 sắp tới.

Untitled

Lộ trình ra mắt Tân Thiên Long do NPH VNG cung cấp

Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc. Dưới đây là trang intro và fanpage của Tân Thiên Long do NPH VNG vừa công bố:

[fresh_link home=”http://ttl.zing.vn” face=”https://www.facebook.com/tanthienlongvng?notif_t=fbpage_fan_invite” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

game4v-tan-thien-long (3)

Bài liên quan
Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học

Game Mobile

Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng

Game Online

Tân Thiên Long thay da đổi thịt với phiên bản mới

Game Online

Tân Thiên Long - Đứa con cưng của ChangYou