close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

VNG ‘lột xác’ hoàn toàn webgame Cửu Tinh Vô Song chỉ với 2 tháng

Cửu Tinh Vô Song sẽ do VNG phát hành trong tháng 6 sắp tới, hãy cùng nhìn qua những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã biết, webgame Cửu Tinh Vô Song đã được nhà phát hành VNG mua về nước và hứa hẹn ra mắt trong tháng 6 sắp tới. Điểm đáng chú ý là theo một số nguồn tin, trong suốt quá trình đám phán đưa game về Việt Nam, chuẩn bị cùng với công đoạn Việt hóa, nhà phát hành này chỉ tốn 2 tháng để hoàn thành tất cả. Đây là một khoảng thời gian rất ngắn và nổ lực rất lớn của đơn vị vận hành trò chơi này.

Sau đây, hãy cùng Game4V nhìn qua một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi do nhà phát hành chia sẻ, qua đó có cái nhìn tổng quan nhất về trò chơi:

cuu-tinh-vo-song (1)cuu-tinh-vo-song (3)cuu-tinh-vo-song (4)cuu-tinh-vo-song (2) cuu-tinh-vo-song (5)

Nếu bạn chưa biết, Cửu Tinh Vô Song là một webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG), là tựa game khoa học viễn tưởng kết hợp Huyền huyễn, mang đậm phong cách tiên hiệp phương Đông. Cửu Tinh Vô Song có tên gốc là Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, game có bối cảnh dựa thêm bộ truyện cùng tên của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Tây Vũ Lịch năm 8329, thời thế loạn lạc, nhân mạng như cỏ rác, Phiên vương li khai, quần hùng trỗi dậy, đế quốc tranh bá. Loài người, yêu thú, huyền thú, hải yêu, thiên ma, … đều tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt mạnh được yếu thua vô cùng khốc liệt mà trước nay chưa từng diễn ra trên lục đia hoang trach vô tận.

Game dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào thời gian tới, các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V đăng tải trong các bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

>>> Webgame mới Cửu Tinh Vô Song sắp được VNG phát hành

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ