Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

VNG lại lăm le tái sinh phiên bản Công Thành Chiến

Nhà phát hành VNG bất ngờ tung ra một landing page mới với nhiều gợi ý về phiên bản Công Thành Chiến.

Theo tin tức game mới nhất, vào sáng nay ngày 17/10, nhà phát hành VNG bất ngờ tung ra một landing page ngay tại đường dẫn http://ctc.zing.vn/. Trên landing page mới hiện rất rõ một dòng chữ với nội dung “Công Thành Chiến tái xuất giang hồ“. Ngoài ra, trên page còn có gắn logo của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ.

cong-thanh-chien

Công Thành Chiến tái xuất giang hồ. (Ảnh chụp từ landing page)

Sau khi tìm hiểu của Game4V, vào khoảng một tuần trước, VNG đã cố tình auto người chơi một cách âm thầm từ địa chỉ thienha.volam.zing.vn/index.html sang http://ctc.zing.vn/. Được biết, đây chính là trang chủ của phiên bản Tình Trong Thiên Hạ mà nhà phát hành VNG đã đánh tiếng ra mắt từ hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Phiên bản Tình Trong Thiên Hạ luôn được các game thủ yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ nhận xét là một phiên bản rất giống Công Thành Chiến, đã được nhà phát hành VNG ra mắt cách đây 10 năm. Bên cạnh đó, VNG luôn liên tục cập nhật các phiên bản, tính năng mới, và cam kết rằng sẽ bảo đảm đưa người chơi đến gần hơn với VLTK Công Thành Chiến.

cong-thanh-chien

VNG lại lâm le tái sinh phiên bản Công Thành Chiến?

Chính vì vậy, sau hơn 5 tháng ra mắt, hôm nay VNG bất ngờ tung ra landing page “Công Thành Chiến tái xuất giang hồ”; thêm vào đó, trên diễn đàn, fanpage trò chơi liên tục đăng tải các chủ đề, clip về Công Thành Chiến, khiến nhiều người dự đoán rằng VNG đang chuẩn bị hồi sinh phiên bản Công Thành Chiến “chính tông”, để đáp lại tình cảm của đông đảo người chơi trong thời gian qua.

Liệu thời gian tới, phiên bản được gọi là “Công Thành Chiến” này có những thay đổi nào, và có đáp ứng được thị hiếu của đông đảo game thủ đang kì vọng vào VNG? Các thông tin sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Tham khảo landing page tại: http://ctc.zing.vn/

>>> Tân Thiên Long 3D Open Beta, vẫy vùng trong thế giới võ hiệp

Bài liên quan
Cộng Đồng

TGC 2019: Bên trong gian hàng 'mờ ảo' của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game Mobile

Vui Lễ Nhà Giáo, thầy trò Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rủ nhau vượt ải Thí Luyện Sư Đồ

Game Mobile

VLTK 2 Mobile sẽ là game không phân cấp độ nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.