close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

VNG bỗng dưng công bố chủ quyền với phần mềm Gcafe?

Đây là một động thái chưa từng có và khiến tất cả đều ngỡ ngàng…

Như thông tin Game4V đã đưa trong ngày hôm qua, phần mềm Gcafe của công ty cổ phần tin học Hòa Bình cũng như VED bị vướng vào một vụ tranh chấp bản quyền mới. Rất nhiều các chủ phòng net đã nhận được thư mời tham gia sự kiện giới thiệu chủ sở hữu phần mềm Gcafe diễn ra vào 10h sáng ngày hôm nay. Trong sự kiện này, người tự xưng là chủ sở hữu phần mềm Gcafe đã khởi kiện cả công ty cổ phần tin học Hòa Bình về việc sử dụng phần mềm của họ một cách trái phép.

gcafe

Cũng trong ngày hôm qua, Game4V nhận được một thông báo mới gửi đến với nội dung Gcafe thuộc quyền sở hữu của VNG và nói rằng đây là đơn vị độc quyền tại Việt Nam. Đây là một động thái hoàn toàn bất ngờ và khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, VNG chưa từng đả động gì tới việc họ mới là người sở hữu Gcafe.

độc quyền

Truy cập vào địa chỉ Gcafe.zing.vn, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một địa chỉ chưa được đăng kí tên miền. Không rõ đây là động thái thực sự của VNG trong việc đòi lại bản quyền của Gcafe hay chỉ là một nỗ lực của một cá nhân hay tổ chức nào đó nhắm vào công ty cổ phần tin học Hòa Bình cùng VED. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thông tin về sự tranh chấp này trong những bài viết sắp tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc.

[fresh_embepost pid=”237069″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Bên trong phòng nét 3k/h "chiến tất cả game offline": có sẵn BF1, RE7, Overwatch, Far Cry Primal...

Game Online

Chủ quán net khốn khổ ngày đầu năm vì lỗi phần mềm Gcafe

Game Online

Chủ tiệm net đòi kiện Gcafe khi bị hủy gói hỗ trợ ưu đãi do dùng phần mềm thứ 3

Game Online

Phần mềm mới thay thế Gcafe, nhiều chủ quán net 'than trời'