close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

VLTK3 tặng quà cho game thủ phòng máy

Tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) sẽ chiêu đãi game thủ tại 04 phòng máy ở TP.HCM bằng chương trình Trải Nghiệm Game Hay – Nhận Ngay Quà Hot diễn ra trong 02 ngày 01 và 06/7/2014..

[fresh_link home=”http://volam3.zing.vn” face=”https://www.facebook.com/volam3.zing.vn” forum=”http://diendan.zing.vn/forumdisplay.php/3543-VLTK-Phien-ban-3D.html” down=”http://volam3.zing.vn/gioi-thieu/tai-game.html” gift=”” android=”” ios=””]

Trong thời gian trên, đội ngũ sứ giả của VLTK3 sẽ đến 04 phòng máy lớn tại TP.HCM để hướng dẫn game thủ trải nghiệm game, ghi nhận ý kiến và mang nhiều quà tặng đến cho họ.

Chuong-trinh-Trai-Nghiem-Game-Hay-Nhan-Ngay-Qua-Hot

Chương trình Trải Nghiệm Game Hay – Nhận Ngay Quà Hot

Cụ thể, tại mỗi phòng máy mà chương trình đi qua, game thủ được tham gia game nhập vai VLTK3 trong vòng 45 phút đến 01 giờ. Đội ngũ sứ giả sẽ nhiệt tình hướng dẫn người chơi những bước đi cơ bản ở bước đầu tham gia VLTK3. Ngoài ra, các câu hỏi thắc mắc cũng như những vấn đề gặp phải trong quá trình chơi game sẽ được giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Sau đó, chương trình sẽ mời người chơi thực hiện một bảng khảo sát với các câu hỏi xoay quanh nội dung sản phẩm và các vấn đề khó khăn khi trải nghiệm game. Hoàn thành xong phần này, người chơi sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm với cơ hội trúng thưởng thẻ Zing 200.000 đồng, áo thun VLTK3, tai nghe. Đồng thời, người chơi cũng nhận ngay 01 chiếc gối VLTK3 và miễn phí nước uống khi tham gia chương trình.

Chuong-trinh-huong-den-cac-doi-tuong-game-thu-tai-phong-may

Chương trình hướng đến đối tượng game thủ tại phòng máy

Ngoài mục đích giới thiệu game kiếm hiệp VLTK3 đến cộng đồng game thủ tại phòng máy, chương trình còn là dịp để Nhà phát hành lấy ý kiến của người chơi để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tân thủ trong thời gian tới.

[fresh_link home=”http://volam3.zing.vn” face=”https://www.facebook.com/volam3.zing.vn” forum=”http://diendan.zing.vn/forumdisplay.php/3543-VLTK-Phien-ban-3D.html” down=”http://volam3.zing.vn/gioi-thieu/tai-game.html” gift=”” android=”” ios=””]

Thông tin về Công ty VNG

Được thành lập vào tháng 9 năm 2004, VNG là công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. Với đầu tư nghiêm túc vào việc nghiên cứu và sản xuất trò chơi trực tuyến (Game Online), hiện VNG đang là doanh nghiệp số một tại Việt Nam trong việc sản xuất và phát hành trò chơi trực tuyến. Ngoài ra, VNG cũng là doanh nghiệp sở hữu cổng thông tin giải trí Zing đang đứng đầu Việt Nam về lượng truy cập. Bằng những nghiên cứu không mệt mỏi của một đội ngũ trẻ trung và đầy nhiệt huyết, VNG đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành nội dung số và CNTT tại Việt Nam với định hướng nhất quán nhằm “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống con người Việt Nam”.

[float_one_half_right]Công ty Cổ phần VNG

Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành,  P.15, Q.11, TP.HCM
Số điện thoại: (84 8) 3 962 3888
Số Fax: (84.8) 3 962 4666
Website:  www.vng.com.vn[/float_one_half_right]

 

Bài liên quan
Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ có bản quốc tế, hỗ trợ tiếng Anh trong tương lai?

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game MobileGame Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành - Game mới của Seasun phát triển độc lập, IP chính chủ Kiếm Võng 3

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ tung ra môn phái thứ 12