close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

VLTK Web: Game thủ bức xúc trước gói đầu tư “nạp 1 triệu nhận 10 triệu”

Game thủ sẽ không nhận được gói đầu tư 10k KNB nếu như đã sử dụng gói đầu tư 2k KNB trước đó, điều này khiến cho khá nhiều game thủ VLTK Web chịu thiệt thòi 

Với bản cập nhật mới Phu Thê Song Chiến, game thủ VLTK Web được trải nghiệm những tính năng mới độc đáo như Kết hôn, những phó bản mới hấp dẫn. Ngoài ra còn một số điều chỉnh cơ bản như mở giới hạn cấp 110, mở giới hạn Tăng Bậc cấp 10, Khảm Đá cấp 10. Trong đó việc mở lại gói đầu tư được nhân được khá nhiều sự quan tâm bởi nó sẽ giúp người chơi nhận lại số kim nguyên bảo gấp 10 lần số tiền mình đầu tư.

untitled
Nhưng gói đầu tư này lại gây khá nhiều tranh cãi khi gói đầu tư này không áp dụng cho tất cả người chơi. Với những ngời chơi đã từng sử dụng gói đầu tư 2k KNB (tương đương 200.000 VND) trước đó họ sẽ không thể sử dụng gói đầu tư này. Không chỉ thế, trước đây chỉ có gói đầu từ 1k KNB, 2k KNB nhưng với bản cập nhật này các gói đầu từ 5k, 10k KNB đã xuất hiện. Chính vì thế có khá nhiều game thủ cảm thấy bức xúc cho rằng điều này sẽ gây mất cân bằng game. Nếu những người nhận được gói đầu tư 10k KNB họ sẽ tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

Game thủ sẽ không nhận được gói 10k KNB nếu đã từng mua gói 2k KNB

Game thủ sẽ không nhận được gói 10k KNB nếu đã từng mua gói 2k KNB

Một cuộc thảo luận giữa các game thủ trong group của VLTK Web đã diễn ra và đa số người chơi đều khá bực bội trước việc này. Họ cảm thấy khá vô lý khi chỉ áp dụng gói đầu tư cho một số trường hợp nhất định và thay vì gói 2k KNB như ngày xưa thì lại mở thêm gói 10k KNB. Với những top sever, top bang hội đang đua với nhau từng lực chiến 1 thì việc nhận được gói đầu tư 10k sẽ giúp cho người chơi tăng tiến lực chiến nhanh chóng và vượt xa đối thủ của mình.

5

Bất lực nhìn đối thủ vượt lực chiến

Bất lực nhìn đối thủ vượt lực chiến

 

Gói đâu từ 10k KNB sẽ gây mất cân bằng giữa người chơi cũ và mới ?

Gói đâu từ 10k KNB sẽ gây mất cân bằng giữa người chơi cũ và mới ?

 

Một ý kiến hiếm hoi đồng thì và nhận ngay sự đáp trả gay gắt

Một ý kiến hiếm hoi đồng tình thì và nhận ngay sự đáp trả gay gắt

Gói đầu tư hoàn trả là một tính năng thường có trong các tựa game kiếm hiệp, và nó thường xuất hiện trong những ngày đầu mở sever. Cụ thể trong VLTK Web bạn sẽ đầu tư một số KNB nhận đinh  và sẽ nhận lại gấp 10 lần khi đạt cấp độ 90. Số KNB sẽ được trả dần ở từng mốc cấp độ. Với gói đầu tư 10k KNB game thủ sẽ ngay lập tức nhận lại 100k KNB ( tương đương 10tr VNĐ). Đây là một con số khá lớn và nó sẽ giúp người chơi khá nhiều trong viêc nâng cấp đồ và lực chiến để vượt qua đối thủ của mình

untitled
2
Mặc dù chưa có phản hồi cụ thê từ phía NPH VNG nhưng mong rằng sẽ có những điều chỉnh lại phù hợp để giúp cho game thủ không chịu thiệt thòi và tránh gây tình trạng mất cân bằng game.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/  
Group: https://www.facebook.com/groups/vltkw.zing.vn/  

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Loạt game IP Võ Lâm Truyền Kỳ làm nên dòng kiếm hiệp huyền thoại

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Web thông báo đóng cửa sau hơn 1 năm ra mắt

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hàng loạt tài khoản Top BXH ra đảo vì lợi dụng bug game

Game Mobile

Crossfire Legends: Làm sao để nhận quà khi tham gia trải nghiệm trước chế độ sinh tồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.