close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng Đồng

VLTK Mobile: Tài khoản Top1 Dương Hiểu Phàm “chất” đến như nào

Cùng soi những chỉ số, trang bị, đồng hành,.. của Dương Hiểu Phàm – tài khoản đạt 10 triệu lực chiến đầu tiên của VLTK Mobile

Mới đây thì người chơi có tài khoản  DươngHiểuPhàm đã trở thành người đầu tiên cán mốc 10 triệu lực chiến, tạo ra một kỷ lục mới cho VLTK Mobile. Đây có thể xem là một con số cực kỳ “khủng”, để cho cộng đồng game thủ VLTK Mobile phải kính nể. Mặc dù cuộc đua vị trí top1 lực chiến luôn thay đổi khi các đại gia liên tục nghỉ game hoặc xuất hiện những người chơi mới, nhưng DươngHiểuPhàm vẫn luôn có mặt cho tới thời điểm hiện tại.

102-480x263
Cùng “soi” trang bị, đồng hành, thông tin chỉ số của tài khoản này để có thể biết được độ chịu chơi của đại gia DươngHiểuPhàm khi ngốn cả tỉ đồng vào VLTK Mobile.

Hiện nay chỉ số trang bị cơ bản của DươngHiểuPhàm bao gồm: chỉ số sinh lực gần 600 nghìn, chỉ số tấn công: 21,5 nghìn. Đây quả thực là những con số có thể nói là vô cùng “bá đạo”. Hiệu quả kinh mạch cũng được đánh giá là vô cùng tuyệt vời với các skill Nham mạch – Khúc cốt, Đốc Mạch – Trường Cường, Xung Mạch – U môn.

3
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, kinh mạch được cho là cao nhất, chủ chốt nhất, sau đó mới đến cường hóa, khảm, vì chúng được cộng thẳng vào nhân vật. Chính vì vậy, chỉ số kinh mạch “khủng” của DươngHiểuPhàm phải đánh đổi bằng rất nhiều tiền những người chơi bình thường khó có thể nghĩ tới.

60_jvftglrx7x_hieupham2
Sở hữu 7 vũ khí hoàng kim, tất cả đều +110 trong đó cây vũ khí hoàng kim có lực chiến tới 1tr3. Bậc vũ khí là bậc hoàng kim 11 với 5 thuộc tính. Khi khảm các thuộc tính cơ bản này, nó đồng thời được công thêm nhiều thuộc tính khác nữa. Đây là một cây vũ khí tuyệt vời với các thuộc tính bạo kích, hút sinh lực, tấn công, sát thương… Hiệu quả thuộc tính của cây vũ khí này được đánh giá là cực kỳ kinh khủng.

60_1tmec8oigg_hieupham3
Thú cưỡi Bảo Nguyệt Ủng Tinh Câu: Đây là con ngựa tuyệt vời, nó có các thuộc tính tăng kháng tất cả, tấn công, né tránh, cùng với các món đồ bậc 4, cho phép được cộng thêm rất nhiều thuộc tính khác,tạo nên sự khác biệt rõ rệt cho nhân vật, giúp tăng sức mạnh hơn rất nhiều.

60_55p9krtkez_hieupham5
Chân Nguyên: Đây là một tính năng ảnh hưởng lớn tới lực chiến của nhân vật. Trong tài khoản DươngHiểuPhàm, Chân Nguyên đạt hơn 800 nghìn lực chiến với rất nhiều thuộc tính như nhanh nhẹn, bạo kích, sức mạnh, kháng tất cả cơ bản, né tránh…
60_i9uauk7loz_channguyen
Ngoài ra tài khoản  DươngHiểuPhàm còn có 4 đồng hành cấp SSS trong đó có đồng hành Võ Tắc Thiên cùng 4 dòng hoàn mỹ, 4 skill vàng với 182 nghìn lực chiến. Các đồng hành còn lại lần lượt là Hoàn Nhan Hồng Liệt, Hạng Vũ, Tần Thủy Hoàng, đây cũng là những đồng hành “khủng” trong VLTK Mobile ở thời điểm hiện tại.

Các đồng hành khủng trong VLTK Mobile

Các đồng hành khủng trong VLTK Mobile

60_ynxcnc4ifu_hieupham9
60_sakg4grrku_hieupham10

Đây chỉ là những trang bị, đồng hành, thông số kĩ năng… chính của tài khoản DươngHiểuPhàm vẫn còn những thông số khác chưa kể đến góp phần giúp tài khoản này đạt mốc 10 triệu lực chiến. Nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được độ khủng của tài khoản top1 lực chiến của VLTK Mobile.

http://game4v.com/cong-dong/vltk-mobile-game-thu-top-1-can-moc-10trieu-luc-chien-485490.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Phân biệt 3 tựa game mobile đề tài Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12