close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

VLTK Mobile: Khi thế giới kiếm hiệp trở thành thế giới ” ngôn tình”

Không rõ trào lưu bắt đầu từ đâu nhưng cộng đồng VLTK Mobile lại rộ lên phong trào ” gửi lời tỏ tình” đến một nửa của mình trong game

Với các game thủ VLTK Mobile thì game không chỉ là nơi giải trí, giao lưu cùng những người bạn. Đã có rất nhiều cặp đồi nhờ VLTK Mobile mà quen biết nhau rồi nên vợ nên chồng. Trên các group của tựa game này không khó để bắt gặp những câu chuyện tình yêu thật đẹp hay những màn tỏ tình siêu đáng yêu, siêu đáng yêu của các anh chàng, cô nàng game thủ.

21

VLTK Mobile trở thành nơi se duyên

VLTK Mobile trở thành nơi se duyên

Thế nhưng không biết bắt đầu từ đâu, cộng đồng game thủ VLTK Mobile trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết vì trào lưu ” tỏ tình” với một nửa của mình trong game. Những bài viết được đăng tải là một câu chuyện tình khác nhau nhưng đều mang một điểm chung đó là mượn lời chia sẻ để tỏ tình chứ không đủ can đảm để trực tiếp nói lời yêu.

5
Mỗi kiểu bày tỏ đều có những sắc thái rất riêng, lãng mạn, tình cảm và đậm chất VLTK Mobile, nhưng qua đó chứng tỏ được một điều rằng, game tuy là ảo, nhưng tình cảm giữa các game thủ dành cho nhau là hoàn toàn chân thật.

4 2 1
Không rõ trong những  “lời tỏ tình” được đăng tải có bao nhiêu lời là thật lòng hay số còn lại chỉ là ” hùa vui” theo phong trào. Nhưng có thể thấy rằng cộng đồng game thủ VLKT Mobile khá hào hứng trước trào lưu này .

Có bao nhiêu lời tỏ tình là thật ?

Có bao nhiêu lời tỏ tình là thật ?

Và lần đầu tiền thế giới kiếm hiệp lại trở thành “thế giới ngôn tình” nơi những cặp đôi trao cho nhau những lời nói ngọt ngào đầy tình cảm. Đây là những ví dụ điển hình chứng minh cho câu nói: ” Game ảo – Tỉnh thật”

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại:https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Gặp gỡ người đẹp chuyển giới – Quán quân cuộc thi thiết kế ngoại trang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Bắt gặp 'người quen' tại Fashion Show của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Fashion Show Ngoại trang truyền kỳ - Khai phá tiềm năng nghệ thuật của game thủ VLTK Mobile

Game Mobile

Bất ngờ với tài thiết kế ngoại trang của game thủ VLTK Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.