close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

VLTK Mobile ‘cờ nhân phẩm’ được Seasun ấn định ra mắt

QUỐC TẾ_ Phiên bản VLTK Mobile “cờ nhân phẩm” (Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch) vừa được Seasun công bố ngày ra mắt.

Như chúng tôi đã thông tin, VLTK Mobile “cờ nhân phẩm” là trò chơi Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch, là một sản phẩm phát triển theo chủ đề Chess Battle (như Auto Chess) của Seasun, “cha đẻ” VLTK. Đây cũng là phiên bản thứ 2 phát triển từ bản Kiếm Võng 3 PC, cùng với Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ. Theo thông báo từ NSX mới đây, game chính thức Open Beta vào ngày 12/11/2020.

VLTK Mobile 'cờ nhân phẩm' được Seasun ấn định ra mắt

VLTK Mobile ‘cờ nhân phẩm’ được Seasun ấn định ra mắt

Kế thừa những đặc sắc về bố cục, không gian, bối cảnh trong game Chess Battle, game mobile VLTK “cờ nhân phẩm” mang đến một không gian trải nghiệm theo mô hình bàn cờ đặc trưng song vẫn có nét riêng đặc trưng của game võ lâm. Người chơi sẽ quan sát thấy hai bên chiến đấu ở hai phía bàn cờ và sử dụng quân cờ là các tướng biến ảo khôn lường. Hai bên được trang trí phụ hoạ độc đáo.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ thấy trò chơi của Seasun vẫn sẽ tận dụng hình ảnh thiết kế tướng, bối cảnh từ bản đời trước như đã nói để xây dựng trong sản phẩm này. Bạn có thể thấy được hình ảnh các môn phái quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Thuần Dương, Trọng Kiếm… xuất hiện với vai trò là các tướng trong game Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Đối Dịch.

VLTK Mobile 'cờ nhân phẩm' được Seasun ấn định ra mắt

VLTK Mobile ‘cờ nhân phẩm’ được Seasun ấn định ra mắt

Cơ chế gameplay của VLTK 3 Mobile phiên bản “cờ nhân phâir” có nhiều điểm tương đồng với các tựa game trong dòng Chess Battle. Các bên sẽ tham gia chiến đấu trong một khuôn khổ bàn cờ. Bạn sẽ sử dụng các tướng được mua bằng nguyên liệu trong danh sách xuất ra ngẫu nhiên. Các tướng có sự phân cấp từ cao đến thấp qua chỉ số thuộc tính hoặc số sao. Người chiến thắng là khi còn số quân trên bàn cờ cuối cùng.

Bạn đọc quan tâm có thể download game và trải nghiệm sản phẩm theo địa chỉ trang web trò chơi dưới đây.

Trang chủ: https://dy.xoyo.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile hé lộ đồ hoạ 'khủng' qua hình ảnh mùa thu vàng

Game Mobile

Seasun mang VLTK 3 và VLTK 3 Mobile tranh giải CGDA 2020

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile khi nào ra mắt game thủ?

Game Mobile

Hiện đã có 1,7 triệu người đăng ký Kiếm Thế 3 Mobile, hứa hẹn trở thành siêu phẩm