close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

VLTK 3: Huyết Chiến Thiên Sách chính thức trình làng game thủ Việt

Game 3D Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3) sẽ chính thức trình làng game thủ Việt phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách vào 29/10.

Theo những thông tin mà trang tin game Game4v tìm hiểu thì đây là hứa hẹn sẽ là phiên bản đặc sắc nhất của VLTK 3 trong năm 2014, giới thiệu đến người chơi kiểu tạo hình nhân vật thiếu hiệp (shota), 02 phó bản đầy thử thách, hệ thống boss thế giới  cùng nhiều cập nhật thú vị khác…

Ra mắt kiểu hình thứ tư

Kiểu tạo hình nhân vật thiếu hiệp (shota) với những nét tinh nghịch của 01 bé trai sẽ khuấy động VLTK 3. Thiếu Lâm và Cái Bang sẽ là 02 môn phái đầu tiên của game có kiểu hình nhân vật này.  Chắc chắn các cậu bé shota sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Kiểu tạo hình nhân vật shota

Kiểu tạo hình nhân vật shota

Sự ra mắt của shota sẽ biến VLTK 3 trở thành sản phẩm có nhiều kiểu hình nhân vật nhất tại thị trường Việt Nam. Người chơi có thể lựa chọn để hóa thân thành nhân vật nam, nữ, bé trai, bé gái. Điều này đảm bảo sự đa dạng về nội dung của sản phẩm, ngay từ bước tạo nhân vật.

Thêm thú vị với hệ thống PvE

Trong phiên bản mới, 02 phó bản Huyết Chiến Thiên Sách và Trực Thành Môn sẽ là những thử thách khó nhằn mà game thủ phải cùng đồng đội vượt qua. Ngoài ra, 04 boss thế giới mới cũng xuất hiện 02 lần mỗi tuần.

Phó bản Huyết Chiến Thiên Sách

Phó bản Huyết Chiến Thiên Sách

Ở phó bản cùng tên Huyết Chiến Thiên Sách, người chơi sẽ sát cánh cùng Thiên Sách phủ ngăn chặn âm mưu lật đổ triều đình của đội quân Lang Nha. An Lộc Sơn điều động toàn những kỳ tài võ học như ,… với mục đích cuối cùng là phá sập Trường An. Còn trong Trực Thành Môn, quân Lang Nha cất giữ những vũ khí có sức công phá hủy diệt. Game thủ phải lẻn vào thành để phá hủy những cơ quan này.

Những cao thủ của quân Lang Nha

Những cao thủ của quân Lang Nha

Hệ thống boss thế giới cũng có sự điều chỉnh. Khi người chơi hạ gục A Sử Na Tòng Lễ, Tô Mạn Sa, Thẩm Miên Phong, Hắc Xỉ Nguyên Hựu,… sẽ có cơ hội nhận được Rương Thiếc Huyết, bên trong có chứa ngẫu nhiên Đá Du Việt hoặc Trầm Sa Huyền Tinh. Tuy nhiên, trạng thái chiến đấu của tổ đội nào nhặt được rương sẽ tự động chuyển thành đỏ và bị những game thủ khác tấn công. Người chơi phải giữ rương càng lâu thì mới nhận được những phần thưởng cao.

Những điều chỉnh khác

Sức mạnh của thập đại phái trong VLTK 3 sẽ thay đổi bởi sự điều chỉnh hệ thống kỳ huyệt. Hệ thống võ công của từng môn phái trở nên cân bằng hơn. Cửa hàng ngoại trang cũng trình làng 02 bộ ngoại trang Phong Lộ Sương Hoa và Hải Gian cùng một số ngoại trang độc đáo như tóc bạc, Kỳ Duyên,… Đồng thời, 04 thú cưng gồm Ba Ca Khuyển (chó Pug), Báo Quả Tử (chồn), Nhím, Ốc Mượn Hồn cũng xuất hiện và đồng hành cùng game thủ trong phiên bản mới.

Bộ ngoại trang Hải Gian

Bộ ngoại trang Hải Gian

Huyết Chiến Thiên Sách sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 29/10/2014.

Truy cập ngay http://volam3.zing.vn để không bỏ lỡ phiên bản lớn nhất của VLTK 3 trong năm 2014.

 >>>VLTK3 khai mạc giải đấu Danh Kiếm Tranh Hùng

Bài liên quan
eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Những điều cần biết về Samira, xạ thủ 'hổ báo' nhất LMHT

eSports

ĐTCL Mùa 4 hé lộ hệ tộc mới và 17 vị tướng đầu tiên xuất hiện

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ