close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

568011230688652

VLTK 2 MOBILE

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Tencent
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

VLTK 2 Mobile 🇻🇳✅ là sản phẩm phối hợp giữa Tencent và Seasun. Phiên bản mới này tạo nên cơn sốt đến game thủ Trung Quốc và cả Việt Nam. Hàng loạt game thủ đến từ Việt Nam tham gia phiên bản thử nghiệm, điều đó đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng lai của tựa game này.

Game mang đến trải nghiệm bất ngờ từ đồ họa đến gameplay. Người chơi có thể dễ dàng thấy các hệ phái trên PC được thể hiện tương ứng trong mobile, dẫu có những điều chỉnh để phù hợp. Các hệ phái kinh điển như Thiếu Lâm Quyền, Nga My Đàn, Cái Bang Bổng… đều xuất hiện ở bản Closed Beta này.

Ngoài ra VLTK 2 Mobile có đồ họa full 3D thay vì 2.5D như phiên bản trước. Điều đó cho phép người chơi xoay 360 độ, tự do quan sát nhân vật của mình bay nhảy hay chiến đấu. Game còn mang đến rất nhiều góc quay camera khác nhau từ cận – trung – xa để người chơi lựa chọn.

VLTK 2 Mobile

VLTK 2 Mobile 🇻🇳✅ là sản phẩm phối hợp giữa Tencent và Seasun. Phiên bản mới này tạo nên cơn sốt đến game thủ Trung Quốc và cả Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode VLTK 2 Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.