[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Online

Viveport – dịch vụ giúp các bạn chờ Half-Life: Alyx

Nhờ vào Half-Life: Alyx mà các bộ kính thực tế ảo trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng nhiều người vẫn chưa biết phải làm gì trong khi chờ đợi siêu phẩm, nếu vậy tại sao các bạn không thử Viveport?

Vive Port là gì?

Viveport thật ra là phần mềm quản lý, buôn bán game mà HTC phát triển dành cho thiết bị kính thực tế ảo của họ (HTC VIve), nhưng phần mềm này cũng tương thích với các thiết bị khác của Valve (Steam Index) và OpenVr. Phần mềm này cho phép các bạn dễ dàng truy cập và mua các game liên quan tới thực tế ảo với mức giá khá mềm (so với nước ngoài).

Tại sao bạn nên thử Viveport?

Tất cả chỉ vì một nguyên nhân duy nhất đó là Viveport có một dịch vụ mang tên Infinity, dịch vụ này sẽ cho phép bạn truy cập vào hơn 700 tựa game VR khác nhau với mức phí là 12$ cho một tháng, đó là chưa kể người mới còn được dùng thử 2 tháng miễn phí. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời, vì vấn đề nghiêm trọng nhất đối với các game VR hiện giờ là chúng chỉ mang tính giải trí nhất thời chứ không có khả năng giữ chân người chơi hàng giờ liền. Có rất nhiều game các game thủ chỉ chơi 1 tới 2 lần rồi bỏ xó vì thế với 12$ một tháng hoặc 2 tuần thử nghiệm là quá đủ để các game thủ giết thời gian cho tới lúc Alyx ra mắt.

Trong Infinity có game gì nổi bật?

Arizona Sunshine – Nếu các bạn thật sự có ý định chơi Alyx thì đây là game các bạn nên thử đầu tiên để đỡ bỡ ngỡ hơn do hai trò chơi có góc nhìn giống nhau.

Fruit Ninja – Phiên bản VR của trò chơi nổi tiếng một thời, dưới góc nhìn mới mọi thứ còn trở nên hấp dẫn tuyệt vời hơn.

Creed: Rise To Glory – Được đánh giá là một trong những game thể thao VR tuyệt nhất hiện tại nên việc Infinity cho các bạn chơi tựa game miễn phí là một món hời lớn.

 

Bài liên quan
PC - Console

Viveport Infinity chính thức cho phép hỗ trợ Oculus Quest

Cộng Đồng

Đến 'Chém Hoa Quả' cũng được chuyển thể thành phim hành động

PC - Console

Fruit Ninja với công nghệ thực tế ảo chính thức ra mắt trên nền tảng PC

Game Mobile

8 Game Mobile 'giết chết' pin dế yêu của bạn