close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Vive le Football – Game bóng đá phát hành quốc tế của NetEase

QUỐC TẾ_ Nhà phát hành game đến từ Trung Quốc NetEase Games đã công bố tựa game bóng đá trên smartphone sẽ ra mắt sắp tới có tên là Vive Le Football.

Trong những năm qua, game thể thao là một trong những thể loại ít có sản phẩm mới được sản xuất cho mobile. Trong khi game bắn súng, game nhập vai và game hành động phiêu lưu được phát hành với số lượng lớn.

Vive le Football - Game bóng đá phát hành quốc tế của NetEase

Vive le Football – Game bóng đá phát hành quốc tế của NetEase

Các công ty như EA và Konami trở thành những cái tên quen thuộc với vị thế vững chắc của họ trong thể loại game thể thao với các trò chơi nổi tiếng như FIFA Mobile và PES Mobile.

Mới đây, NetEase Games cũng đánh tiếng khi công bố trò chơi bóng đá được phát triển đầu tiên của họ có tên là Vive le Football và đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Trong đó, game thủ sẽ đóng vai trò là nhà quản lý của câu lạc bộ bóng đá. Nhà phát triển khẳng định đây sẽ là trò chơi bóng đá di động cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng thể loại đình đám khác như của EA, Gameloft, Konami…

Trailer game Vive le Football

Hình ảnh các cầu thủ trong game đều được cấp phép trên bản hợp đồng giữa NetEase với AC Milan. Do đó, hình ảnh cầu thủ hoàn toàn có bản quyền chính chủ, được công nhận trong giới bóng đá thế giới. Bạn sẽ được gặp lại nhiều danh thủ và cùng họ chiến đấu để mang về những danh hiệu cao quý.

Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi bao gồm chế độ chơi đường phố, cho phép game thủ tham gia trải nghiệm bóng đá đường phố 3 mặt cổ điển. Bạn cũng có thể thể hiện kỹ năng bóng đá một cách phong phú khi học được các skill trong Vive Le Football và hồi tưởng lại hoài niệm như trò chơi đình đám FIFA Street.

Nhiều người cho rằng đồ họa tựa game của NetEase giống Dream League Soccer nhưng theo nhà sản xuất họ sẽ nâng cấp dần thông qua các lần thử nghiệm. Bản Alpha Test mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì đặc sắc hơn phía sau. Hiện sản phẩm đang thử nghiệm ở Thái Lan và Úc, thời gian kéo dài cho đến ngày 03 tháng 02.

Vive Le Football sẽ được phát hành trên iOS và Android và chưa có ngày phát hành chính thức. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game bóng đá này trên trang web chính thức.

Trang chủ: https://www.vivelefootball.com

Bài liên quan
Game Mobile

Ace Racer - Siêu phẩm đua xe đến từ NetEase thử nghiệm vào tháng 03

Game Mobile

Top 30 game mobile tăng trưởng lớn nhất ở Trung Quốc

Game Mobile

Vong Xuyên Phong Hoa Lục Mobile - Game chuyển thể manhua đình đám đến từ NetEase

Phim-Truyện

Netflix sẽ phát sóng phim chuyển thể Âm Dương Sư