close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

ViruSs bất ngờ bị gọi tên trong vụ drama ồn nhất tháng cô hồn của cộng đồng streamer Việt

Bản thân ViruSs cũng đã tỏ ra rất bức xúc trước tin đồn mình bị nói xấu sau lưng bởi một thành viên của The Queen Team.

Nguyên nhân sâu xa phải bắt nguồn từ một bài post của nữ streamer Dorie, với nội dung lên tiếng tố công ty cũ – Tức The Queen Team “quỵt” mất khoản thù lao mà đáng lẽ cô sẽ nhận được khi thực hiện các hợp đồng quảng cáo khi còn hoạt động dưới quyền quản lý của The Queen. Thậm chí, nữ streamer này còn tố cáo tập thể The Queen Team có thái độ chèn ép, tẩy chay những người mới vào nghề.

Đây cũng khởi nguồn cho những cuộc chiến “khẩu nghiệp tháng cô hồn” của hàng loạt stream và game thủ nữ LMHT đình đám trong làng game Việt. Tiếp nối Dorie, Javie – Cũng là một thành viên cũ của The Queen Team tiếp tục lên tiếng bóc mẽ thái độ làm việc gian dối, không trung thực trong những lần hợp tác.

Đáp trả những cáo buộc trên, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đang “khoác áo” The Queen Team đã lên tiếng phản hồi, nổi bật nhất chính là Ohsusu, bác bỏ luận điểm của Dorie, thậm chí còn tố ngược cô nàng về thái độ làm việc không đứng đắn, thường xuyên nói dối quản lý, viện cớ bận việc gia đình để… trốn đi chơi với bạn trai, và đặc biệt là có tật xấu… ăn cắp vặt.

Dorie bị các thành viên khác của The Queen Team tố ngược

Cuộc khẩu chiến đã trao đổi chiêu thức suốt những ngày cuối tuần vừa qua mà cả hai bên chưa có dấu hiệu hết mana, thì mới đây, Javie lại bất ngờ lên tiếng cáo buộc Quản lý The Queen Team có hành vi… sống lỗi với đàn anh ViruSs – Một tên tuổi đã quá quen thuộc trong làng streamer Việt.

Nữ game thủ Javie tung bằng chứng tố Quản lý của The Queen Team nói xấu sau lưng ViruSs

Bất ngờ được gọi tên, ViruSs cũng không thể ngồi yên. Hot streamer đình đám nhất nhì Việt Nam lập tức lên tiếng và thậm chí tag hẳn Quản lý của The Queen, yêu cầu làm rõ thông tin anh này “nói xấu ViruSs sau lưng” với lời lẽ cực kỳ gay gắt.

ViruSs cũng lý giải về việc mình bỗng dưng nổi giận trên MXH, là do bình thường ít khi quan tâm tới chuyện thị phi, nhưng những lời đồn đoán về việc anh bị nói xấu và bôi nhọ bởi một số thành viên của The Queen Team thì đã được nhắc tới rất nhiều lần. Chính vì vậy, ViruSs cảm thấy khá khó chịu và muốn giải quyết cho “ra ngô ra khoai”.

Thực tế, vụ việc của Dorie vốn không có nhiều sự liên hệ với ViruSs, nhưng việc Javie lên tiếng bóc mẽ những góc khuất của team LMHT nữ đình đám một thời đã khiến cái tên ViruSs được nhắc đến, khi mà một trong những hành vi sống lỗi của đội ngũ The Queen Team – Theo Javie, chính là việc nói xấu ViruSs sau lưng nhưng trước mặt người đàn anh này thì vẫn giữ thái độ niềm nở một cách gian dối.

ViruSs dù khá bận rộn với những hoạt động công việc nhưng vẫn phải lên tiếng vì tin đồn bị nói xấu sau lưng

Dĩ nhiên, câu chuyện “nói xấu ViruSs” cũng chỉ được chia sẻ lại qua một lời kể của một người khác, trong đoạn tin nhắn và Javie đăng tải, Nghĩa là tất cả những ai theo dõi cuộc khẩu chiến này vẫn chưa thể xác minh được Quản lý The Queen Team có từng nói xấu ViruSs hay không. Chính vì vậy, câu chuyện này vẫn chỉ xoay quanh cuộc “combat mồm” giữa hai phe: Phe ủng hộ Dorie và Phe ủng hộ The Queen Team.

Chính vì vậy, ViruSs cũng gỡ bỏ đoạn status gây hoang mang dư luận nói trên. Có lẽ bản thân anh đã tìm được câu trả lời cho riêng mình, hoặc cũng đơn giản là do không muốn mọi chuyện phát triển theo chiều hướng rắc rối hơn mà thôi.

Bài liên quan
eSports

Warzone cựu tuyển thủ EVOS hoàn thành đường chạy 42km

eSports

Zeros và bạn gái chia tay trước khi khai mạc VCS 2021?

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

eSports

Nhìn lại năm 2020: 6 vụ drama gây xôn xao dư luận nhất LMHT Việt Nam