close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Violet Evergarden The Movie ra mắt trailer cùng ngày phát hành mới

Violet Evergarden sẽ tiếp tục hành trình của cô trong trailer mới của bộ anime Violet Evergarden The Movie. Thêm vào đó thì thông tin về ngày phát hành chính thức của bộ phim cũng được xác nhận.

Vào ngày 24 tháng 6 vừa qua thì phía nhà sản xuất của bộ anime Violet Evergarden The Movie đã tung ra trailer chính thức cho bộ phim cùng thông bào lịch phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2020.

Có thể xem Violet Evergarden: The Movie là một trong những bộ anime nhọ nhất năm khi liên tục bị đẩy lùi lịch chiếu. Đầu tiên là bộ phim phải hoãn công chiếu vì vụ khủng bố ở Kyoto Animation. Sau đó lần nữa bộ phim lại lỡ hẹn với khán giả do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Để ăn mừng cho việc này thì ngoài trailer mới và lịch ra mắt thì phía nhà sản xuất còn “khuyến mãi” thêm cho khán giả bằng cách cho họ thưởng thức một đoạn ngắn về ca khúc chủ đề của movie.

Violet Evergarden The Movie ra mắt trailer cùng ngày phát hành mới

Violet Evergarden The Movie ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành mới là 19 tháng 8

Violet Evergarden là bộ anime chuyển thể từ light novel tiếng Nhật của tác giả Kana Akatsuki và minh họa bởi Akiko Takase. Tác phẩm đã đạt giải tiểu thuyết xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 năm 2014, và là tác phẩm đầu tiên từng giành vị trí cao nhất thuộc bất kỳ trong số ba hạng mục chính: tiểu thuyết, kịch bản và manga tính từ khi giải thưởng thành lập. Kyoto Animation đã xuất bản quyển light novel đầu tiên vào ngày 25 tháng 12 năm 2015 trong ấn phẩm KA Esuma Bunko của mình. Loạt anime chuyển thể do Kyoto Animation sản xuất gồm 13 tập bắt đầu công chiếu từ tháng 1 năm 2018 cùng nhiều CM và PV giới thiệu phim ra mắt trước đó. Một tập OVA đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và cuối cùng là Movie sẽ ra mắt khán giả vào 19 tháng 8 tới.

Cốt truyện phim:

Câu chuyện xoay quanh cô gái Violet Evergarden cùng công việc Búp bê ký ức, ban đầu cái tên Búp bê kí ức là để gọi những chiếc máy tạo ra bởi Dr. Orland để giúp người vợ mù Mollie của mình viết tiểu thuyết, và sau đó là cho những người khác cũng cần sự giúp đỡ tương tự. Ở thời điểm hiện tại, tên gọi đó ám chỉ ngành công nghiệp viết hộ/viết thuê . Mặc dù chức năng ban đầu của Hình nhân ghi chép tự động chỉ là chuyển lời nói thành văn bản, nhưng một nhóm người khác đã lập ra công ty để “cho thuê” những phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa có khả năng năng giống như Hình nhân ghi chép tự động ban đầu, lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ có mục đích dân sự lẫn quân sự. Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Violet khi mà cô phải cố gắng thích nghi sau chiến tranh cùng sự trưởng thành và phát triển nội tâm từng nhân vật.

Violet Evergarden The Movie ra mắt trailer

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: 3 loại kiếm thuật vẫn chưa được hoàn thiện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (10/02 – 16/02)