close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vikings: War of Clans – Huyền thoại cướp biển có mặt trên iOS và Android

Phát hành bởi Plarium, Vikings: War of Clans là một trò chơi chiến lược dựa trên các giai đoạn lịch sử Viking rằng khoảng từ 750-1050 AD.

Vikings War of Clans

Người chơi Vikings: War of Clans sẽ bắt đầu bằng cách chọn một anh hùng, xây dựng một thành trì, sau đó thiết lập ra để cướp bóc và chinh phục thế giới. Người chơi có thể được thưởng vì hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ, một mình hoặc với bạn bè.

game chiến thuật trên mobile

Người chơi cũng sẽ cụ thủ công và vũ khí, tàu Viking, cũng như đảm nhận trách nhiệm của nhóm lên một gia tộc. Clans có thể được nhân viên với Viking của các ngành nghề khác nhau bao gồm lính đánh thuê, cưỡi ngựa, bắn cung, furies, và nhiều hơn nữa. Các tòa nhà trong thành trì sẽ bao gồm địa điểm, hội trường Mead, miếu để Odin, và nhiều hơn nữa.

4Vikings War of Clans

1Vikings War of Clans

Các công việc phải làm của bạn là xây dựng quân đội Valiant. Tạo các đơn vị từ nhiều chiến binh khác nhau bao gồm cả lính đánh thuê, kỵ binh, furies, cung thủ, trong số những người khác. Xây dựng thành trì của bạn: Nâng Palace của bạn, Mead Hall, Shrine of Odin và các tòa nhà khác trong khi làm cho thị trấn của bạn phát triển. Phác thảo : Chuẩn bị cho anh hùng chiến đấu bởi crafting vũ khí và bánh răng. Phía Victor Go chiến lợi phẩm: tham gia vào trận chiến toàn cầu và nhiệm vụ của chính mình hoặc với bạn bè để mang lại phần thưởng.

[mecloud]WNTbikX0i8[/mecloud]

Hiện, game thủ có thể tải Vikings: War of Clans  miễn phí từ Google Play và iTunes

Vikings War of Clans

Tải Vikings: War of Clans iOSAndroid

[fresh_embepost pid=”236620″ ]

[fresh_embepost pid=”231479″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Mobius Front 83 tái hiện chiến tranh cổ điển thập niên 80