Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Việt Nam xuất sắc vượt qua vòng loại LMHT Asian Games 2018 cùng Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và những đội tuyển lạ hoắc khác

Sau vòng loại khá “bí ẩn” và dài lê thê, cuối cùng những đội tuyển xuất sắc nhất cũng lộ diện và bước chân vào vòng chính thức của Asia Games 2018:

korean-team-lol

Mặc cho giải nội địa của SKT có khó khăn thế nào, Faker vẫn cùng những người đồng đội của mình đem về 1 vé tham dự vòng chính thức Asia Games 2018 với vị trí số 1 vòng loại.

game_result-03

Đông Á: 3 đội tuyển vượt qua vòng loại gồm có Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Vị trí đầu bảng của Hàn Quốc được quyết định nhờ đánh tie-break.

game_result-02

Đông Nam Á: Đội tuyển duy nhất vượt qua vòng loại là Việt Nam hay nói cách khác là EVOS Esports, vượt qua vòng loại với đối thủ Singapore bám đuôi ngay phía sau.

game_result-01

Các khu vực còn lại khác từ Nam Á, cho tới Tây Á,… và nước chủ nhà có một suất ưu tiên là Indonesia

Vậy là vòng loại Asian Games 2018 của LMHT đã chính thức khép lại. 8 đại diện từ các nước cũng như các khu vực vượt qua vòng loại gồm có: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Pakistan, Kazahstan, Saudi Arabia và Indonesia.

tham-du

Đội hình tham dự của các đội tuyển (duy nhất Kazahstan là chưa có thông tin gì)

Với cộng đồng LMHT Hàn Quốc mà nói, đây giống như một “phiên bản MSI châu Á” vậy, là nơi tuyệt vời để họ lấy lại những gì đã mất tại MSI 2018 vừa qua. Còn về phía các đội tuyển khác, đây là cơ hội tốt để tham gia và tích lũy kinh nghiệm thi đấu cho mình vì đây là giải đấu hoàn toàn tách biệt với hệ thống của Riot, thắng hay thua cũng không ảnh hưởng tới kết quả tham dự CKTG 2018 hay Rift Rivals sắp tới. Ngoài ra thì đây cũng là cơ hội đem lại vinh quang cho đất nước của mình nữa!

http://game4v.com/esports/sau-chuoi-thua-cua-the-tham-faker-tham-chi-con-vang-mat-trong-buoi-luyen-tap-cung-skt-514183.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.