close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Việt Nam được mời tham dự vòng chung kết VainGlory Thế Giới

Ngày 03/05 sắp tới, VainGlory International Premier League 3 sẽ chính thức khởi tranh và Việt Nam sẽ cùng 11 team trên thế giới tham gia tranh tài tại đây.

Mới đây, Super Evil Megacorp (SEMC) đơn vị chủ quản của trò chơi VainGlory đã chính thức thông báo những cái tên sẽ được mời tham dự VIPL 3 tại Seoul Hàn Quốc. Sự kiện quy tụ các đội tuyển nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên Thế Giới để cạnh tranh cho giải thưởng trị giá 70.000 USD. Đây là giải đấu được SEMC hợp tác với OGN – một công ty chuyên tổ chức các giải đấu MOBA lớn tại Hàn Quốc-  tổ chức từ 03/05 đến hết 05/06/2015.

VainGlory

Theo như chúng tôi được biết, Infamous là một team bao gồm các chàng trai Việt Nam đã được mời tham dự và lên đường sang Hàn Quốc thi đấu vào tháng 05 sắp tới. Danh sách thành viên team Infamous đi thi đấu bao gồm: Luân “Mamamia” Trần, Sơn “Danarius” Phan, Phong “Kalua” Võ. Đặc biệt hơn, Infamous đã từng được mời tới VIPL một lần trước đó. Có thể thấy, Việt Nam đã trở thành một trong những “cường quốc” của VainGlory trên bản đồ Thế Giới.

VainGlory

5 thành viên đội tuyển VainGlory Việt Nam.

Xét về mặt bằng chung so với các giải đấu mang tầm cỡ Thế Giới của các tựa game khác trong dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay DotA 2 thì VainGlory vẫn chỉ bằng phần một rất nhỏ từ tiền thưởng cho tới quy mổ tổ chức. Tuy nhiên, VainGlory mới xuất hiện được gần 2 năm và SEMC cho biết thêm rằng đây mới chỉ là bước tiến khởi đầu của trò chơi hấp dẫn nhất Mobile trong năm 2015 này.

VainGlory (1)

Trong tương lai, VainGlory vẫn là một ẩn số. Liệu nó có thể phát triển để sánh ngang với 2 cái tên lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay DotA 2 hay không? Chỉ xét riêng về lượng người chơi cũng như mức độ chuyên nghiệp tại Việt Nam thì VainGlory vẫn còn thua xa hơn rất nhiều. Nhưng 2 lần liên tiếp, Việt Nam được mời tham dự một vòng chung kết Thế Giới thì ít có trò chơi nào có thể so bì được. Cho thấy, VainGlory hiện tại vẫn đang là một “mỏ vàng” đang chờ game thủ Việt khai thác.

>>>Clip nóng] Hot Girl bị lột đồ tại Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

>>>Muốn trải nghiệm cảm giác trở thành Boss, hãy chơi game này

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game MobileGame Online

Cha đẻ Vainglory đầu tư chục triệu USD vào dự án game mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.