close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Viện cớ cần thêm thời gian phát triển, Dead Island 2 trì hoãn tới tận 2016

Dead Island 2 sẽ bị trì hoãn tới 2016 vì nhà phát triển Yager muốn đưa sản phẩm này phải đặt chân lên một tầm cao mới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D6h987UqYr4″ width=”700″ height=”460″][/su_youtube]

Theo đó, Yager đặt một mục tiêu lớn thay đổi trải nghiệm của người chơi theo hướng hoàn toàn khác biệt. Để làm được điều đó, họ bắt buộc cần thêm ít nhất 1 năm nữa để hoàn thành.

Dead-Island1

Twitter chính thức của hãng có đăng thông báo:

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cho bản thân là phải tạo ra một Dead Island 2 hoàn toàn khác biệt. Một sản phẩm sẽ khiến các fan của chúng tôi phải trầm trồ và yêu quý Dead Island hơn với hàng tá các nhân vật để chơi Co-op, tạo ra một thiên đường đập phá và tàn sát lũ zombie bằng nhiều cách nhất. Dead Island 2 sẽ phải là sản phẩm có hàng tá nội dung và lựa chọn combat đỉnh nhất.

Yager đã để ý tới sản phẩm này từ rất lâu và xác định rằng sẽ không thể nào hoàn thành những điều này ngay trong năm nay. Đây là lý do tại sao chúng tôi trì hoãn Dead Island tới tận 2016.

Hãng phát triển này cũng thừa nhận đã từng có kế hoạch cho game ra mắt vào mùa xuân nhưng điều này là không thể. Sau đó có tin đồn game sẽ bị hoãn tới tháng 9 trên PS4, Xbox One và PC. Và giờ thì coi như sản phẩm này đã mất tăm. Game thủ chẳng con cách nào khác là đặt kì vọng vào Yager.

image1

Dead Island từng được phát triển bởi Techland, phát hành bởi Deep Silver là một trong những sản phẩm zombie góc nhìn thứ nhất gây được rất nhiều tiếng vang và nguồn cảm hứng cho các sản phẩm sau này. Techland sau đó chuyển sang phát triển Dying Light và Deep Silver đã mời Yager Development phát triển tiếp phần 2. Game có khá nhiều phụ bản khác nhau từ MOBA game (Dead Island: Epidemic) tới Prequel (Escape Dead Island)

Bài liên quan
PC - Console

Dead Island 2 bị lộ một phiên bản trò chơi ra ngoài

PC - Console

Đam mê tốc độ, F1 2020 sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua

PC - Console

Deep Silver hé lộ đoạn trailer và nhân vật mới trong Windbound

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.