close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Viễn Chinh 2 Mobile tổ chức buổi chơi offline bản thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Phiên bản Viễn Chinh 2 Mobile hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn hơn nữa so với phiên bản đầu, cũng đã được phát hành tại Việt Nam.

Viễn Chinh Mobile vốn là một tựa game nhập vai MMORPG có yếu tố quốc chiến, được sản xuất bởi Q1 và do Funtap phát hành tại Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt có tên là Thiên Kiếm Mobile, ra mắt từ nửa cuối năm 2019. Cho đến nay, phiên bản 2 là Viễn Chinh 2 Mobile đã gần như hoàn thiện về mặt phát triển, thiết kế, chuẩn bị ra mắt người chơi. Theo như thông báo từ phía nhà sản xuất, game sẽ mở đợt chơi thử nghiệm bằng một buổi offline (như một buổi “showcase”) dành cho cộng đồng người chơi tại Trung Quốc. Thời gian diễn ra vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11/2020.

Viễn Chinh 2 Mobile tổ chức buổi chơi offline bản thử nghiệm

Viễn Chinh 2 Mobile tổ chức buổi chơi offline bản thử nghiệm

Được biết, Viễn Chinh 2 Mobile tiếp tục là phiên bản kế thừa, phát triển tiến lên từ bản đời đầu. Q1 sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi yêu thích game nhập vai, quốc chiến nhiều hoạt động PvP phong phú, đẳng cấp hơn nữa. Bạn sẽ cùng đồng đội, anh em bang hội tham gia những chiến trường rộng lớn, những cuộc loạn đấu PK công thành không ngừng nghỉ hay những cuộc bang chiến, lãnh thổ chiến xuyên đêm…

Tính năng chiến đấu quốc gia được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phân cấp thống lĩnh, cai quản đến quần chúng. Khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương Viễn Chinh 2 Mobile sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới.

Hơn thế nữa, đồ hoạ của game cũng sẽ được tôn tạo, làm cho sống động hơn, sắc nét hơn so với bản đầu. Hình ảnh nhân vật được trau chuốt cũng như hệ thống thời trang mở rộng kiểu thiết kế.

Người chơi tham gia sự kiện trải nghiệm bản thử nghiệm Viễn Chinh 2 Mobile sẽ nhận được gói quà trị giá 10.000 Nhân dân tệ. Tại đây, hãng phát triển cũng sẽ chia sẻ tới gamer chặng đường xây dựng và thiết kế trò chơi này. Những điểm đáng chú ý, đặc sắc có trong game cũng như lộ trình ra mắt sản phẩm cũng sẽ được công bố tại sự kiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về tựa game MMORPG của Q1 trong tin bài tiếp theo.

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng