close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

QUỐC TẾ_ Vào ngày 22/10, trò chơi MMORPG Viễn Chinh 2 Mobile chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Tựa game Viễn Chinh 2 Mobile được sản xuất bởi hãng Shenzhen Bingchuan (q1) đã mở thử nghiệm ngày 22/10, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây là một trò chơi MMORPG mang phong vị quốc chiến đặc sắc, là bản phát triển lên một tầm mới của phiên bản trước đó. Nếu ai quan tâm thì sẽ biết bản 1 là Viễn Chinh Mobile đã được hãng Funtap phát hành tại Việt Nam với tên là Thiên Kiếm Mobile.

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

Cụ thể, người chơi tham gia sẽ được chọn lựa một trong số các class nhân vật và tiến hành thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến theo NPC. Sau một thời gian đầu làm nhiệm vụ Tân thủ, người chơi Viễn Chinh 2 Mobile sẽ nhận được điểm kinh nghiệm lớn để tiến cấp và mở khoá các tính năng có trong game, đồng thời nhận được những trang bị cơ bản để lắp ghép vào nhân vật.

Tính năng chiến đấu quốc gia được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phân cấp thống lĩnh, cai quản đến quần chúng. Khi đoạt được lãnh thổ, quốc vương Viễn Chinh 2 Mobile sẽ có quyền xây dựng, kiến thiết quốc gia của mình và có quyền hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới.

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

Viễn Chinh 2 Mobile chính thức thử nghiệm 22/10

Trước khi vào game, bạn còn có thể chọn lựa chế độ hiển thị đồ hoạ ingame với 3 mức độ Thấp – Trung bình và Cao. Tương ứng với mỗi mốc đó là chất lượng hiển thị đồ hoạ trong game. Nếu máy bạn đủ mạnh thì có thể chọn lựa mức Cao nhất để trải nghiệm đồ hoạ ở mức mãn nhãn!

Game mobile mới này có dung lượng tải về chỉ hơn 500MB dành cho hệ điều hành Android. Trò chơi này tương thích với phần lớn những máy smartphone phổ biến hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Lưu ý là trong đợt thử nghiệm đầu tiên, q1 chỉ mở cho nền tảng Android mà thôi. Nếu bạn quan tâm có thể download sản phẩm dưới đây.

Tải game: https://www.9game.cn/yuanzheng2/

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng