close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

“Việc nhẹ lương cao”, đoán đúng ngày ra mắt Cửu Kiếm 3D, rinh ngay iPhone 11 đẳng cấp

Sự kiện “hót hòn họt” đang được diễn ra trên cộng đồng Cửu Kiếm 3D khi chỉ cần dự đoán đúng ngày phát hành game thủ có cơ hội nhận ngay smartphone thời thượng hiện nay.

Trong số những game MMORPG hiện nay và chuẩn bị ra mắt hiện nay ở thị trường Việt Nam, có lẽ Cửu Kiếm 3D là trò chơi đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ.

Cửu Kiếm 3D chuẩn bị ra mắt bản chính thức vào tháng 10

Tựa game mobile do SohaGame phát hành có cốt truyện và chiều sâu ingame đủ lôi cuốn để giữ chân người chơi, song như đã nói ở trên, đồ họa vẫn sẽ là một thế mạnh không thể nào phủ nhận được. Nên nhớ, Cửu Kiếm 3D là sản phẩm chiến lược của đế chế Tencent tại thị trường nội địa và nó cũng là quân át chủ bài của NPH trong việc thâu tóm phân khúc MMORPG Việt Nam – không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn lâu dài về sau.

Điểm ấn tượng của trò chơi MMORPG này là có hệ thống môn phái đa dạng, gần như đứng top đầu sản phẩm có class phong phú nhất. Game thủ có thể chọn lựa một trong số 9 môn phái danh trấn. Bên cạnh đó, người chơi trong quá trình phát triển nhân vật còn có thể chuyển phái dễ dàng, giúp trải nghiệm đa dạng tinh hoa của từng class.

Game chuyển thể 9 loại hình nhân vật trong giới võ lâm

Không những nằm trong top những tựa game có số lượng phái nhiều nhất hiện nay (9 phái, đủ nam và nữ), sản phẩm lọt vào mắt xanh của cả Tencent lẫn SohaGame này còn tung ra cơ chế chuyển phái tự do ngay từ phiên bản đầu tiên. Nói cách khác, sáng mới là Thiên Sơn công thành, tối đã là Minh Giáo bang chiến, nửa đêm đã có thể trở thành Thúy Yên ngao du sơn thủy là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Game Cửu Kiếm 3D – SohaGame sở hữu đồ họa cực khủng

Được biết, trò chơi nhập vai này sẽ ra mắt chính thức người chơi trong nước vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, đến nay, thời điểm cụ thể phát hành vẫn còn là một ẩn số. Vì thế, đây cũng chính là cơ hội để bạn rinh được chiếc iPhone 11 thời thượng hiện nay bởi NPH SohaGame đang tổ chức một event “bao chất”.

Tham gia event Dự đoán ngày ra mắt – Nhận ngay iPhone 11

Cụ thể, sự kiện Dự đoán ngày ra mắt – Nhận ngay iPhone 11 đang được diễn ra trên cộng đồng game Cửu Kiếm 3D. Trong thời gian từ 09:00 27/09/2019 đến 09:00 07/10, người chơi tham gia bình luận ngày ra mắt bản Open Beta của trò chơi cùng 3 số may mắn trùng với 3 số trong kết quả xổ số miền Bắc ngày 7/10 sẽ nhận được ngay “dế khủng” iPhone 11.

Đông đảo người chơi tham gia dự đoán với hi vọng rinh được iPhone 11 đẳng cấp

Chưa bao giờ con đường chinh phục chiếc điện thoại trong mơ iPhone 11 lại dễ dàng, đơn giản đến thế. Ngay lúc này, bạn có thể tham gia dự đoán ngày phát hành Cửu Kiếm 3D để có cơ hội thành người may mắn nhất nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Liên Minh ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ sở hữu hoạt động chiến trường sôi động

Game Mobile

Tân Minh Chủ - Game kiếm hiệp của người Việt do SohaGame phát hành

Game Mobile

Tam Quốc Liên Minh rò rỉ ảnh Việt hoá đẹp không rời mắt