close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Việc đặt mua PlayStation 5 sẽ bị hạn chế

Thế hệ console tiếp theo sẽ ra mắt trong khoảng vài tháng nữa thôi và có nhiều người đang muốn đặt mua PlayStation 5 nhưng đáng tiếc các bạn chỉ được đặt một máy mà thôi.

Mua Playstation 5

Đoạn code ẩn trong trang web Sony

Là một trong những cỗ máy chơi game next gen đang được mong chờ nhất nhì trên thế giới hiện nay nên PlayStation 5 ngay cả khi chưa ra mắt đã phải đối diện với nguy cơ cháy hàng diện rộng. Điều này có khả năng sẽ không thay đổi cả khi Sony đã cố gắng nâng số lượng máy PS5 được sản xuất lên tới 10 triệu máy. Ngoài ra vấn đề đầu cơ tích trữ cũng đang làm dấy lên nỗi lo ngại khi nhiều gian thương có thể đặt nhiều máy PlayStation 5 nhằm gây nên cơn sốt ảo trên thị trường rồi tăng giá bán để kiếm lời.

Mua Playstation 5

Bạn chỉ có thể mua một trong hai phiên bản và chỉ được mua một máy PlayStation 5 mà thôi

Thế nhưng mới đây trong một bài post trên IGN một game thủ đã phát hiện rằng trên trang web chính thức của mình Sony chỉ cho phép game thủ đặt một máy PlayStation 5 mà thôi. Điều này được khám phá thông qua một đoạn code trên trang Web của chính thức của Sony có nội dung như sau: “You can only purchase one version of the PS5 Console: Disc or Digital. You have already added one PS5 console to your cart.” văn bản trên có thể tạm dịch thành bạn chỉ có thể đặt mua một chiếc máy PlayStation 5 một lần mà thôi bất kể đó là phiên bản có đĩa hay là bản Digital.

Mua Playstation 5

Thông qua đoạn code thì chúng ta có thể thấy Sony rất quan tâm tới đợt ra mắt PlayStation 5 sắp tới, họ muốn ngăn chặn mọi thứ có thể gây hại tới lần ra mắt máy. Họ không chỉ đảm bảo số lượng máy còn ngăn cảng việc đầu cơ tích trữ. Mới đây thì họ còn thông báo với game thủ rằng khi mở đợt đặt máy, họ sẽ thông báo rồi phân bổ đều cơ hội mua máy cho toàn bộ các game thủ. Bây giờ chỉ còn công bố giá bán lẫn các gói khuyến mãi mà họ tặng kèm với may nữa là họ đã hoàn thành mọi bước chuẩn bị để game thủ sở hữu một chiếc máy có khả năng chơi game tốt nhất trong thế hệ mới.

 

Bài liên quan
PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

PC - Console

Toà án Sao Paolo yêu cầu Sony Unbanned PlayStation 5

PC - Console

Mặc lời đe doạ bộ cánh của PlayStation 5 vẫn được mở bán

PC - Console

PlayStation 5 sử dụng hai loại quạt tản nhiệt khác nhau?