close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

[Video] Lịch sử phát triển của Crytek trong 2 phút

Hãng game nổi tiếng Crytek có phá sản hay không, đây là câu hỏi đang được rất nhiều người bàn tán trong thời gian gần đây. Dù chưa biết kết quả thế nào, chúng ta vẫn cứ phải xem lại lịch sử phát triển của Crytek trong đoạn video ngắn sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RFbpgsZCR9Q”]

Lịch sử phát triển của Crytek trong 2 phút

Như bạn đã biết thì Crytek không thể tiếp tục phát triển Homefront: The Revolution do những bất đồng trong nội bộ, dù cho việc Crytek tiến đến phá sản vẫn còn rất xa xôi, Crytek đã phải bán lại toàn bộ thương hiệu cho Deep Silver (trước đó là nhà phát hành). Được biết thì Crytek cũng đã tìm được nguồn tài trợ để tiếp tục một số dự án mà hãng ấp ủ, cũng như việc bán lại thương hiệu Homefront: The Revolution đã giúp họ trang trải được chi phí cho nhân viên của mình.

crytek

Tất nhiên là để đề phòng trường hợp Crytek phá sản thật, trang tin Polygon đã làm ngay một video clip dài 2 phút, cho thấy lịch sử phát triển của hãng game nổi tiếng này với những thương hiệu nổi tiếng như Far Cry, Crysis và gần đây là Ryse: Son of Rome – một cái tên không được thành công cho lắm. Ngoài ra bạn có thể thấy cả tựa MMOFPS đang phát hành tại Việt Nam đó là Warface.

Dù không đạt được nhiều thành công trong những năm trở lại đây, game thủ vẫn mong rằng Crytek đừng phá sản, vì bản thân họ vẫn muốn được thấy nhiều thương hiệu mới của Crytek ra mắt trong tương lai.

Bài liên quan
PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

PC - Console

Bạn có tin Crysis đã từng là một sát thủ phần cứng trên PC không?

PC - Console

Hơn 10 năm sau, Crysis vẫn chưa thôi "sát phần cứng" với tính năng mới Ray Tracing