close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Victory Command: Sự kết hợp táo bạo giữa game MOBA và dàn trận

MOBA đề tài quân sự, đậm chất hành động Victory Command khởi động Closed Beta, hứa hẹn sẽ “nổ tung” mùa hè năm nay bằng những trận chiến siêu ác liệt.

Một sản phẩm tới từ PlayGrid và studio phát triển có tiếng Petroglyph, những người đứng sau thành công của nhiều tên tuổi như Grey Goo, Star Wars: Empire at War; một game MOBA hạng “siêu phẩm tương lai”, thành viên mới của series Command & Conquer… xin được giới thiệu tân binh: Victory Command.

Victory Command

Nhiều người ví Victory Command như “phượng hoàng chiến” khi MOBA này đã có màn “hồi sinh từ đống tro tàn” đáng ngưỡng mộ. Gốc gác của game vốn dĩ là Victory – dự án thất bại của Petroglyph năm 2013 do không kêu gọi đủ tiền đầu tư. Không từ bỏ hi vọng, hãng, tiếp tục đào sâu suy nghĩ, cải tiến và khắc phục các nhược điểm để đem tới diện mạo hoàn toàn mới cho sản phẩm của mình. Trở lại và lợi hại hơn xưa gấp bội, Victory Command hiện đã khởi động Closed Beta và sẽ sớm đến tay game thủ. Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể đăng kí và thử nghiệm game tại đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Vrmkk8Scuec” ]

Victory Command được xây dựng trên nền tảng của thể loại MOBA nơi người chơi tham gia vào những trận chiến quân sự 5v5 của xe tăng, binh lính, vô vàn súng máy, đại bác đủ loại. Thêm vào đó, yếu tố chiến thuật thời gian thực (RTS) được đề cao, cho phép người chơi thể hiện tài thao lược của mình qua các chiến thuật tấn công thọc sườn, đột kích, đánh bẫy, bảo vệ thành trì.

Victory Command 1

“Chúng tôi là fan của MOBA và các game đấu trận địa. Chúng tôi muốn tạo nên một sản phẩm cung cấp cho người chơi bản đồ rộng mở và khả năng điều khiển nhiều nhóm quân. Yếu tố này tạo nên gameplay tiết tấu nhanh, hứng khởi. Ngoài ra, việc bổ sung tính chiến thuật nâng tầm Victory Command trở nên có chiều sâu và hấp dẫn hơn”, dẫn lời ông Chris McKibbin, đồng sáng lập PlayGrid Games.

Victory Command 3

Trong Victory Command, người chơi được quyền chọn lựa và điều khiển các nhóm chuẩn quân sự như tăng thiết giáp, bộ binh và trinh sát. Khởi động game, người chơi chỉ được nắm quyền các đơn vị quân cơ bản sau đó dần phát triển thành đại đội (Company) với quân số từ 2-12 lính. Có tổng cộng 15 loại đại đội với chỉ số và kĩ năng khác nhau, đảm bảo trải nghiệm cầm quân chân thực và hấp dẫn nhất. Tài thao lược sẽ quyết định chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, nếu người chơi tích lũy đủ điểm kinh nghiệm sau mỗi pha giao tranh thì có thể mở khóa các đơn vị cao cấp hơn, mạnh hơn giúp tăng cường sức mạnh cho đội quân sẵn có từ đó đạt lợi thế và tỉ lệ thắng cao hơn.

Victory Command 2

Là một game MOBA quân sự, Victory Command thực sự làm rất tốt về mặt hình ảnh khi tạo nên môi trường mở tuyệt đối, cho phép game thủ di chuyển tự do trên khắp bản đồ, mọi địa hình chứ không giới hạn trên các làn đường. Mỗi bàn đồ sẽ có mặt ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể tận dụng các yếu tố địa hình như sông suối, rừng rập hay đường hẹp để xây dựng chiến thuật phù hợp cho đội quân của mình.

Mọi thông tin cập nhật về Victory Command sẽ được đăng tải tại chuyên mục Game Online, bạn đọc nhớ quan tâm và theo dõi.

>>> Bom tấn đồ họa The Age of Heroes khởi động Closed Beta

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

NSX TikTok đạt thoả thuận mua lại hãng sản xuất Mobile Legends

Game Mobile

Pokemon Unite bất ngờ mở tải không giới hạn

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games