close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Vì sao VNG vẫn mãi theo đuổi giấc mộng Công Thành Chiến?

Trước rất nhiều sản phẩm game bom tấn, có đồ họa tuyệt đỉnh, tại sao nhà phát hành VNG vẫn quyết tâm mang phiên bản Công Thành Chiến – Võ Lâm Truyền Kỳ đến tay game thủ?

Các thông tin game trong những ngày vừa qua, nhà phát hành VNG bất ngờ tung ra một landing page với nội dung rất rõ ràng: “Công Thành Chiến tái xuất giang hồ” tại đường dẫn http://ctc.zing.vn/.

Việc này nhanh chóng được game thủ chú ý. Và theo nhiều chuyên gia cho biết, sau 5 tháng ra mắt phiên bản Tình Trong Thiên Hạ, một phiên bản được xem là rất gần với Công Thành Chiến (CTC), dường như một lần nữa VNG muốn tái sinh lại phiên bản Công Thành Chiến – Võ Lâm Truyền Kỳ.

cong-thanh-chien (2)

VNG bất ngờ ra landing page khiến nhiều người tò mò.

Có thể thấy rằng, sau hơn 10 năm vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ, giấc mộng về một phiên bản Công Thành Chiến ‘chính tông’ vẫn luôn được VNG ấp ủ. Và từ đó, khiến không ít người phải thắc mắc: “Phiên bản này có ma lực gì khiến NPH VNG, cùng hàng chục nghìn game thủ bị mê hoặc đến như vậy?”

cong-thanh-chien (1)

Phiên bản này có ma lực gì mà lại khiến NPH VNG cùng hàng chục nghìn game thủ bị mê hoặc đến như vậy? (Ảnh minh họa)

Nếu như bạn chưa biết, phiên bản Công Thành Chiến là một phiên bản ra mắt thời gian đầu khi trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ vừa mới đặt chân vào thị trường game Việt Nam. Nhìn vào thực tế, phiên bản Công Thành Chiến có đồ họa khá đơn giản, tính năng không hề phong phú so với những phiên bản về sau này.

Song, với đa phần game thủ đã từng trải nghiệm phiên bản CTC đánh giá, đây là phiên bản hay nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ từ xưa đến nay. Bỏ qua các tính năng phức tạp được thay thế, ở Công Thành Chiến, người chơi cảm nhận được cái hồn của Võ Lâm, một tình cảm gần gũi đến độ sự chất phác, mộc mạc… mà không có phiên bản nào có thể sánh bằng. Và chỉ với Công Thành Chiến, gamer Việt có thể ôn lại những kỉ niệm tuổi trẻ của mình, những hoài bảo khi lần đầu tiên chạm tay vào thế giới Kiếm Hiệp – Tình Truyện rộng lớn trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

cong-thanh-chien (1)

Công Thành Chiến được game thủ yêu mến. (Ảnh minh họa)

Nói một cách khác, sức mạnh của Công Thành Chiến không hề nằm ở đồ họa đỉnh cao, hay các tính năng siêu Việt bên trong trò chơi như bao sản phẩm game khác. Điểm mấu chốt khiến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến trở thành một “món ăn” mê hoặc hàng chục nghìn game thủ, chính là sự thân thiết, gắn bó… mà nhà phát hành VNG đã thổi hồn vào trò chơi, khi nó vừa bắt đầu đặt chân đến “mảnh đất hình chữ S”. Qua nhiều năm tháng ấy, với game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là trò chơi tuyệt vời nhất.

Công Thành Chiến

Vì sao VNG vẫn mãi theo đuổi giấc mộng Công Thành Chiến? (Ảnh minh họa)

Thêm vào đó, nhìn lại cách đây 5 tháng, khi nhà phát hành VNG đánh tiếng hồi sinh phiên bản Công Thành Chiến dưới cái tên Tình Trong Thiên Hạ. Sự việc nhanh chóng thu hút rất đông đảo game thủ trong cả nước. Với hơn 30 cụm máy chủ trong ngày ra mắt, và phải click chuột hàng tiếng đồng hồ để có thể lọt vào được bên trong game; hoài nghi về việc VNG: “Có nên hồi sinh Công Thành Chiến hay không?”, dường như đã có câu trả lời chính xác.

Rõ ràng, trước nhiều tình cảm của rất đông game thủ dành cho tựa game, nhà phát hành VNG không thể nào chối bỏ rằng, phiên bản Công Thành Chiến chính là cầu nối ngắn nhất giúp họ chạm vào được trái tim của đông đảo game thủ tin yêu mình.

Bạn có thể tham khảo landing page tại: http://ctc.zing.vn/

>>> VNG lại lăm le tái sinh phiên bản Công Thành Chiến

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến