close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vì sao Tứ Hoàng Mobile đã Việt hoá xong vẫn chưa phát hành tại Việt Nam?

Trò chơi Tứ Hoàng Mobile được mong đợi là siêu phẩm nhập vai từ Hàn Quốc nhưng chưa được phát hành chính thức. Cộng đồng game thủ đang mong đợi tựa game này.

Như chúng tôi đã thông tin, Tứ Hoàng Mobile là một tựa game MMORPG có nguồn gốc từ Hàn Quốc mang màu sắc thần thoại, giả tưởng độc đáo. Trò chơi sẽ được hãng SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Thông tin này được xác nhận từ lâu song đến nay tựa game vẫn chưa được ra mắt.

Vì sao Tứ Hoàng Mobile đến nay vẫn chưa phát hành tại Việt Nam?

Vì sao Tứ Hoàng Mobile đến nay vẫn chưa phát hành tại Việt Nam?

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt của sản phẩm này. Điều quan trọng đầu tiên chính là sự thay đổi về chất lượng đồ hoạ.

Trong khi ban đầu, NPH SohaGame định ra mắt bản 3D HD từ phiên bản Hàn Quốc thời điểm đó. Tuy nhiên, phía đối tác lại chuẩn bị nâng cấp phần hình ảnh game lên 4K HD. Do đó, hãng phát hành Việt Nam cần chờ đợi việc nâng cấp. Tất nhiên, khi ra mắt phiên bản Việt trò chơi sẽ có chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD. Như vậy sau khi bản 4K HD đi vào ổn định, phía SohaGame sẽ chính thức đưa phiên bản này về, test lỗi, tối ưu với bản Việt hoá chuẩn 100%, công đoạn tuy cần thêm thời gian nhưng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ mà phía nhà phát hành mong muốn.

Tứ Hoàng Mobile với đồ hoạ 4K cực đẹp. Trong ảnh là giao diện chọn nhân vật của game.

Như vậy có thể thấy, đây là bước tiến cần có thời gian cũng như sự chờ đợi và thông cảm từ phía cộng đồng người hâm mộ, những ai đang mong đợi trò chơi MMORPG này. Chắc chắn khi game mobile này Open Beta trong nước chúng ta sẽ được trải nghiệm bản chất lượng cao hơn so với những gì được quảng bá trước đó.

Ngoài ra, nguyên nhân quan trọng được cho là NPH SohaGame đang chạy khá nhiều sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm đình đám hiện nay như Thục Sơn 4D, Nghịch Mệnh Sư, Nghịch Thiên Với Ta, Mộng Ảo Tu Tiên, Tân Trường Sinh Quyết… Do đó, họ muốn lùi thời gian ra mắt Tứ Hoàng Mobile để chuẩn bị tốt hơn cũng là dành nhiều thời gian hơn để xây dựng những tựa game đang “hot” sao cho có một vị thế vững chắc trước.

Vì sao Tứ Hoàng Mobile đến nay vẫn chưa phát hành tại Việt Nam?

Vì sao Tứ Hoàng Mobile đến nay vẫn chưa phát hành tại Việt Nam?

Tứ Hoàng, theo như chia sẻ của nhà sản xuất, là hiện thân mang sức mạnh và đại diện cho 4 thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần. Mỗi hệ phái có cấp độ để người chơi phát triển nhân vật, thay đổi trạng thái trở nên mạnh mẽ hơn sau từng cấp độ thăng tiến sức mạnh bản thân. Theo dự kiến, game sẽ phát hành vào cuối năm 2020 hoặc quý 1 năm 2021.

Một số ảnh của game trên nền đồ hoạ HD 4K sắp ra mắt:

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Bài liên quan
Game Mobile

Top 8 game mobile sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 11

Game Mobile

Tứ Hoàng Mobile đã Việt hóa xong, MMORPG Hàn Quốc hiếm hoi sắp ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Top 13 game mobile nổi bật sẽ phát hành tháng 10 tại Việt Nam

Game Mobile

6 game mobile của NPH SohaGame sắp được ra mắt trong thời gian tới