close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Vì sao Tân Thần Khúc dự kiến có giai đoạn Alpha Test?

Sau khoảng thời gian im lặng, mới đây NPH Tân Thần Khúc (https://www.facebook.com/tanthankhuc) bất ngờ công bố lộ trình phát hành game tại VN với giai đoạn Alpha Test bắt đầu từ 05/01/2015.

Cần Alpha Test vì kho tính năng khá đồ sộ

Tân Thần Khúc với đề tài Châu Âu đang là tâm điểm thu hút cộng đồng trên thế giới (Mỹ, Châu Âu, Asia) bởi sự thay đổi mạnh mẽ trong hệ thống tính năng thoát khỏi sự rập khuông truyền thống.  Sở hữu kho tính năng đồ sộ, quá trình Việt Hóa của Tân Thần Khúc gần như mất trọn 2 tháng.

ingame

Đại diện NPH Tân Thần Khúc chia sẻ:

“Chúng tôi dự kiến có giai đoạn Alpha Test cho game bởi lo ngại vấn đề tính năng game quá lớn. Đa phần webgame hiện nay bỏ qua giai đoạn này do các webgame đều tối giản trong tính năng game, không như Tân Thần Khúc. Chúng tôi mong muốn mang lại cho cộng đồng 1 sản phẩm hoàn thiện nhất, mở đầu năm 2015”.

Lộ trình phát hành game dự kiến của Tân Thần Khúc

Lộ trình phát hành game dự kiến của Tân Thần Khúc

Các đấu trường Arena hoành tráng

Theo thống kê được biết, hiện nay, Tân Thần Khúc đã phát triển tới ngưỡng hơn 100 tính năng  các loại như Hero defense – Ides of march, Mê Cung, Luyện rồng, Săn bắn, Đánh Cá… mỗi tính năng điều mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Hệ thống Hero Defense - Ides of march

Hệ thống Hero Defense – Ides of march

Đặc biệt nhất trong hệ thống tính năng của Tân Thần Khúc có thể nói tới là sự đột phá trong hệ thống Arena. Với sự phân chia đấu trường  thành nhiều phân khúc riêng biệt như: Sơ cấp cho phép người chơi có thể tuỳ chọn đấu 3 vs 3 hay 1 vs  1, Đấu trường Server cho phép 150 người chơi từng máy chủ khiêu chiến với các cụm máy chủ khác, và cuối cùng là Vinh Quang Thần Thánh đấu trường dành cho top 60 người chơi mạnh nhất tất cả máy chủ tham gia tranh giải theo hình thức thi đấu vòng loại.

 

Ảnh hệ thống Arena

Ảnh hệ thống Arena

Hệ Thống Mê Cung trong Tân Thần Khúc

Hệ Thống Mê Cung trong Tân Thần Khúc

Thủ Lĩnh Rồng – Tính năng “cách tân” MOBA truyền thống

Ngoài ra Tân Thần Khúc còn sỡ hữu một hệ thống MOBA cách tân mang tên Thủ Lĩnh Rồng. Tuy nhiên, khác hẳn với đấu trường MOBA truyền thống, Thủ Lĩnh Rồng chính là đấu trường dành cho bang hội tham gia thi đấu với quy luật và cách thức của MOBA. Có thể nói đây sẽ là tựa game hấp dẫn cho các bạn tham gia trải nghiệm vào đầu năm 2015.

map_moba copy

Tân Thần Khúc dự kiến ra mắt vào đầu năm 2015.

Thông tin các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Fanpage chính https://www.facebook.com/tanthankhuc

>>> Webgame Tân Thần Khúc trễ hẹn, lùi ngày ra mắt đến Tết Nguyên Đán

Bài liên quan
Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Game Online

Những Webgame sống "thọ" nhất trên thị trường game Việt

Game Mobile

Bí kíp luyện rồng 3D tung hình ảnh Việt hóa, ra mắt vào ngày mai

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua