close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

QUỐC TẾ_ Street Fighter: Duel của Tencent đang được cộng đồng game thủ mong đợi ngày ra mắt, nhờ sở hữu cơ chế PvP hấp dẫn.

Như đã thông tin, Capcom cùng Tencent đã giới thiệu tựa game chiến đấu hành động mới Street Fighter: Duel vào cuối tháng 06 vừa qua, thời gian sự kiện Spark More tại Trung Quóc. Đây sẽ là một trò chơi di động 3 đấu 3 được Capcom cấp phép và được phát hành bởi hãng game Trung Quốc Tencent. Người chơi sẽ sống lại ký ức xưa kia như với game Chiến Binh Đường Phố Mobile.

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

Mặc dù trò chơi phát triển theo cơ chế trò chơi chiến đấu 2D truyền thống nhưng nhiều điều hấp dẫn hứa hẹn giúp người chơi có sự trải nghiệm mãn nhãn và chân thực nhất. Một cách chung nhất, người chơi tham gia Street Fighter: Duel sẽ sưu tầm và chọn lựa các nhân vật chọn lọc trong hệ thống tướng của tựa game. Phân cấp và chất lượng tướng từ bậc R, SR, đến SSR. Trong đó, R là loại tướng phổ biến nhất và SSR là tướng hiếm nhất trong danh sách.

Bạn sẽ tiến hành chọn ra 3 nhân vật tham gia vào một đội để chiến đấu với đội đối phương hoặc boss trong game Street Fighter: Duel Mobile. Điểm thú vị trong cơ chế 3 vs 3 này chính là người chơi có thể liên tục thay đổi những tướng trong quá trình chiến đấu, từ đó tạo nên những diễn biến bất ngờ trong toàn bộ trận đấu bởi mỗi tướng với sức mạnh của mình sẽ có tác động nhất định đến cục diện.

Ngoài ra, khi chiến đấu từng tướng sẽ tích nộ khí và sẵn sàng tung đòn ‘critical’ với sát thương cực lớn lên đối phương. Mỗi đòn đánh này mang lại hiệu quả lớn và dễ dàng kết liễu đối phương trong tích tắc.

Đó là phương diện cơ chế chiến đấu của Street Fighter: Duel Tencent, ngoài ra trò chơi còn có cơ chế chiến đấu theo màn, theo cốt truyện với nhiều đặc sắc cho phép người chơi phát triển dần sức mạnh. Hiện tại game mobile này vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt game thủ.

Trang chủ: https://jieba.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Street Fighter: Duel của Tencent ấn định Closed Beta 25/08

Game Mobile

Nhìn lại top 5 siêu dự án game Tencent đáng chú ý nhất tại Spark More 2020

Game Mobile

Street Fighter: Duel - Tái hiện game đối kháng kinh điển, do Tencent phát triển

PC - Console

Street Fighter V Champion Edition tung trailer hé lộ ngày ra mắt