close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

QUỐC TẾ_ Nexon nhắm đến thị trường game mobile Trung Quốc khi đã có sự móc nối với hãng Tencent nổi tiếng số 1 tại đây.

Nexon đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ tại thị trường game di động Hàn Quốc. Giờ đây, hãng có kế hoạch chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc, một trong những nơi khó khăn cho các công ty game nước ngoài. Tuy nhiên bằng chiến lược khôn khéo có lẽ điều đó không làm khó được hãng game của xứ sở kim chi.

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

Sắp tới đây, trò chơi Dungeon & Fighter Mobile dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12/08 tại đại lục. Trò chơi được phát hành bởi ông lớn Tencent. Hiện nó đã thu hút hơn 59,5 triệu người đăng ký trước và hứa hẹn là cơn sốt bùng nổ giữa tháng 08. Đáng chú ý là đây sẽ là cú hích lớn để hãng game Hàn Quốc xâm nhập sâu hơn vào thị trường game mobile Trung Quốc, từng bước mở rộng sản phẩm và sự phổ biến của game do hãng sản xuất.

Dungeon & Fighter Mobile được coi là bản nâng cấp do Nexon thực hiện lên một tầm cao mới. Game vốn có bản PC được cho là một trong những trò chơi xứ Hàn phổ biến nhất trên thế giới một thời. Game có cả một thế hệ người chơi yêu thích và cuồng mộ như với game Võ Lâm Truyền Kỳ, MU, Ragnarok…

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu và di chuyển trên màn hình 2D, nhiệm vụ là tiêu diệt lũ quái vật. Các kỹ năng được thiết kế trên phím một hàng (gọi là các phím nóng). Bạn có thể sắp xếp tự động hoặc chọn thủ công đối với các phim này.

Theo Hiệp hội trò chơi Trung Quốc (GPC), tổng doanh số của thị trường game trong quý đầu tiên của quý đầu tiên năm 2020 là 732,37 tỷ nhân dân tệ và trò chơi di động chiếm 53,53 tỷ nhân dân tệ, khoảng 75,64%. Quy mô của thị trường trò chơi di động gấp hơn 3 lần trên PC.

Trong khi đó, Nexon đạt doanh thu 94,5 tỷ won và lợi nhuận nhận lại là 45,4 tỷ won trong quý đầu tiên, dựa trên doanh số của các trò chơi lớn tại Hàn Quốc. Trong quý 2, sự thành công của các sản phẩm mới tiếp tục cho thấy kết quả khả quan như trò chơi đua xe Kartrider Rush+ phân phối ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi Dungeon & Fighter Mobile phát hàn ở đại lục, Tencent đặt nhiều kỳ vọng vào thành công khi xét thấy có nhiều tín hiệu khả quan giúp thúc đẩy doanh số, ngay việc đăng ký trước cũng có lượng người đông đảo.

Landing: https://mdnf.qq.com/#slide2

TapTap: https://www.taptap.com/app/151294

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent có thể là đối tượng nhắm đến trừng phạt của Mỹ, sau Huawei và TikTok

Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Cửu Châu Tiên Duyên - Game tiên hiệp 'một chạm' sẵn sàng thử nghiệm

Game Mobile

Trung Quốc đang thiếu game casual trầm trọng