close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vì sao NetEase không phát hành game sinh tồn Badlanders ngay ở Trung Quốc?

QUỐC TẾ_ Tựa game Badlanders chính thức phát hành quốc tế vào ngày 23/10, không bao gồm Trung Quốc và một số nước khác. Vì sao lại như vậy?

Badlanders là một tựa game battle royale được hãng NetEase xây dựng và phát triển ban đầu cho khu vực Đông Nam Á, ở một nước lúc đầu. Sau một vài lần Closed Beta, game mobile này đã chính thức phát hành quốc tế vào ngày 23/10 vừa qua. Đây là tựa game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, hãng game đến từ Trung Quốc không ra mắt sản phẩm ở đại lục ngay ngày 23/10.

Vì sao NetEase phát hành game sinh tồn Badlanders quốc tế trước Trung Quốc?

Vì sao NetEase phát hành game sinh tồn Badlanders quốc tế trước Trung Quốc?

Kiểm soát gắt gao

Việc phát hành một trò chơi sinh tồn như Badlanders tại đại lục hiện gặp rất nhiều khó khăn, ngay cả với những thể loại khác. Đây là tính chất chung của thị trường lớn nhất thế giới này. Giới chức sẽ đòi hỏi tiêu chí, kiểm duyệt chặt chẽ trước khi ra mắt công chúng, hơn nữa còn cần phải có giấy phép.

Việc phân phối 1 sản phẩm có yếu tố bắn súng, sinh tồn sẽ bị kiểm duyệt chặt hơn vì lo ngại vấn đề bạo lực. PUBG Mobile là một ví dụ điển hình khi Tencent phải điều chỉnh liên tục trò chơi sao cho không bị “tuýt còi”.

Bị cạnh tranh

Badlanders là một trò chơi battle royale còn quá non trẻ. Nếu phát hành ở Trung Quốc sẽ bị cạnh tranh và giới hạn nhiều. Nhiều người lại nói: “Vậy ở quốc tế cũng có nhiều sản phẩm cùng thể loại, ngay cả PUBG Mobile global”. Nhưng NetEase là hãng game có thương hiệu trên thị trường toàn cầu, sản phẩm của họ luôn có điếm nhấn riêng. Badlanders Mobile là tựa game theo phong cách độc đáo nên công ty sản xuất cũng tự tin với chất lượng của sản phẩm này.

Tận dụng thị trường Ấn Độ

Hiện Ấn Độ đã không còn những game “hot” như PUBG Mobile, Arena of Valor, Mobile Legends… Badlanders ra mắt có thể tận dụng thị trường béo bở này. Mặc dù giới chức quốc gia này đang cấm game Trung Quốc. Nhưng trong thông báo của mình, NetEase cho hay vẫn phát hành trò chơi ở Ấn Độ. Người chơi nơi đây có thể trải nghiệm thoải mái.

Như vậy, có thể thấy, Badlanders không mở ở Trung Quốc cũng có những nguyên nhân của nó. Đây vẫn là trò chơi đáng chơi hiện nay.

Trang chủ: https://www.badlanders.game/

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng