close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vì sao LMHT: Tốc Chiến tạm dừng Closed Beta 2, khi nào mở lại?

QUỐC TẾ_ Từ ngày 03/10, LMHT: Tốc Chiến tạm thời đóng giai đoạn thử nghiệm kín và có những chuẩn bị thêm cho đợt mới hứa hẹn nhiều thú vị.

Mới đây, hãng sản xuất Riot cho biết trên trang web hỗ trợ người chơi game LMHT: Tốc Chiến đồng thời đăng tải thông báo trên tài khoản Twitter của trò chơi rằng giai đoạn Closed Beta 2 sẽ tạm thời đóng vào ngày 03 tháng 10. Server sẽ khép lại như một hoạt động bảo trì. Nhưng toàn bộ tài khoản của người chơi tham gia thử nghiệm sẽ được thiết lập lại, trở về trạng thái ban đầu.

Vì sao LMHT: Tốc Chiến tạm dừng Closed Beta 2, khi nào mở lại?

Vì sao LMHT: Tốc Chiến tạm dừng Closed Beta 2, khi nào mở lại?

Vậy Riot đang “toan tính” điều gì khi thực hiện việc đóng tạm thời server thử nghiệm tại các quốc gia Đông Nam Á và Đài Loan? Liệu rằng giai đoạn sau đó sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn và thú vị thêm nữa? Người chơi vẫn luôn mong đợi những điều mới mẻ, thú vị hơn sẽ có trong sản phẩm MOBA này.

Việc tạm thời dừng giai đoạn Closed Beta 2 cho thấy game có thể gặp một số vấn đề trong quá trình người chơi chơi LMHT: Tốc Chiến. Thực tế, nhiều game thủ cho hay trong khi trải nghiệm có thấy xuất hiện hiện tượng “delay” khiến game thủ khá khó chịu. Do đó, khi dừng vận hành tạm thời, hãng sản xuất sẽ tìm hiểu và tìm cách khắc phục tình trạng này.

Game mobile LMHT: Tốc Chiến sẽ được bổ sung thêm nôi dung game để tạo sự phong phú và hấp dẫn hơn cho trò chơi. Nếu như giai đoạn 2 tựa game đã mở thêm 6 tướng mới thì rất có thể sau khi mở trở lại game sẽ có thêm một số tướng mới khác nữa để phục vụ nhu cầu của người chơi.

Vì sao LMHT: Tốc Chiến tạm dừng Closed Beta 2, khi nào mở lại?

Vì sao LMHT: Tốc Chiến tạm dừng Closed Beta 2, khi nào mở lại?

Theo như thông báo của Riot, giai đoạn sau thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến phạm vi và khu vực tiếp tục được mở rộng. Ngoài khu vực Đông Nam Á, Đài Loan hãng sẽ mở thêm Closed Beta trò chơi ở các khu vực khác thuộc châu Âu, Mỹ nhằm mang đến cho cộng đồng cơ hội được trải nghiệm sản phẩm được phổ biến hơn. Đây là điều được người chơi quan tâm và mong mỏi.

Khi tạm dừng Closed Beta 2 vào ngày 03/10, game thủ sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi. Ngoài ra, người chơi khi nạp trước đó cũng sẽ được hoàn trả với việc cộng thêm 20% như một sự tri ân của đơn vị vận hành sản phẩm này. Nhiều đồn đoán cho rằng game sẽ được mở thử nghiệm trở lại vào giữa tháng 10 sau khi hoàn thiện việc “bảo trì, nâng cấp”.

Cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện tình trạng hack map sau 5 ngày ra mắt

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

Game Mobile

Vì sao Liên Minh Tốc Chiến không Open Beta ngay ở Trung Quốc?