close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Vì sao game thủ TLBB3 thi nhau săn vé dự Đại Hội Anh Hùng?

400 vé mời tham dự Gala Tân Niên vào ngày 15/02 tại Hà Nội và 16/02 tại TPHCM của Thiên Long Bát Bộ 3 đang là “hàng nóng” được toàn thể cộng đồng game thủ săn đón. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt từ cây đại thụ TLBB3 cũng như chất lượng đầu tư của chương trình.

Anh_thiep_moi_Dai_hoi_anh_hung_tren_fanpage_TLBB3

Ảnh thiếp mời Đại Hội Anh Hùng trên Fanpage của TLBB3

Gala xuân Giáp Ngọ “Đại Hội Anh Hùng” của TLBB3 là đêm tiệc tri ân game thủ đồng thời cũng là dịp nhìn lại năm 2013 với những thay đổi đáng tự hào kết hợp thông báo những cải tiến hấp dẫn của 2014. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với những điểm nhấn đặc biệt như:

Các boss TLBB3 đối mặt trong cùng 01 giải đấu

Lần đầu tiên trong lịch sử TLBB3, những nhân vật xưng hùng một cõi của mỗi máy chủ sẽ cùng đối mặt với nhau trong giải đấu giao hữu diễn ra trực tiếp tại đêm Gala. Đây chính là cơ hội để tận mắt tìm hiểu đâu là đỉnh cao của đẳng cấp?

Ai_se_la_cao_thu_dinh_nhat_cua_TLBB3

Ai sẽ là cao thủ đỉnh nhất của TLBB3?

Tiệc tri ân, không phải offline bình thường

Được diễn ra tại những khách sạn cao cấp 4 sao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Gala đầu xuân của TLBB3 còn mang đến những tiết mục giải trí cực kỳ sống động như ca múa nhạc, hài kịch. Đặc biệt, theo tiết lộ từ BTC, trong buổi tiệc sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm thể hiện lòng tri ân đối với những đóng góp của game thủ VIP để xây dựng một cộng đồng TLBB3 vững mạnh.

Vissai Saigon Hotel_(ten_cu_la_StarCity)_dia_diem_to_chuc_dem_tiec_tai_TPHCM

Vissai Saigon Hotel (tên cũ là StarCity) – Địa điểm tổ chức đêm tiệc tại TP.HCM

pressclub_dia_diem_to_chuc_dem_tiec_tai_Ha_Noi

Press Club – Địa điểm tổ chức đêm tiệc tại Hà Nội

Ngoài ra khi tham gia đại tiệc, game thủ còn có cơ hội nắm bắt thêm thông tin nóng hổi do đại diện NPH công bố về những hoạt động sắp tới trong game như: hợp Server, những tính năng mới và đặc biệt là những chia sẻ về tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ.

Cơ hội nhận Giftcode trị giá 02 triệu đồng

Để tăng thêm mức độ VIP của buổi Gala đầu xuân, NPH còn dành tặng rất nhiều phần quà kỉ niệm độc đáo của TLBB3 cho tất cả người chơi đến tham dự như thú cưỡi Cộng Thuộc Tính, dàn loa độc đáo, sổ tay, bút bi, nón… Bên cạnh đó, giftcode Đại Hội Anh Hùng trị giá 02 triệu đồng sẽ được trao tay những người đến tham dự chỉ một lần duy nhất tại đêm Gala này.

Là hoạt động lớn nhất hàng năm, Gala Đại Hội Anh Hùng của TLBB3 hứa hẹn cống hiến cho người tham dự một đêm tiệc thực sự ấn tượng, làm khỏa cơn khát của cộng đồng – được hội ngộ, được so tài, được chia sẻ…

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Thiên Long Bát Bộ giữ vững tốc độ doanh thu cuối năm 2020

Game Online

'Tiêu Phong' Hồ Quân đảm nhiệm vai trò đại sứ Thiên Long Bát Bộ

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 trở nên hấp dẫn hơn với tân phái Mộ Dung

Game Online

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Quy Lai ngày thử nghiệm đầu tiên, hồi ức ùa về