close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Vì sao game thủ PUBG Mobile không nên update iOS 13 vào thời điểm này?

Nếu không muốn bị lỗi khi chơi PUBG Mobile, gamer chớ dại cập nhật lên iOS 13.

Hiện tại những ai đang chơi game Battle Royale nói chung, hay game PUBG Mobile nói riêng, rất dễ bị lỗi với hệ điều hành iOS 13. Kể từ khi phát hành chính thức vào ngày hôm qua, vô số người chơi đã phàn nàn rằng tính năng mới của iOS 13 được thêm khiến họ không thể chơi game của Tencent.

Game thủ chơi 3 ngón trở lên PUBG Mobile sẽ gặp trục trặc với iOS 13

Việc giữ hai ngón tay trên màn hình để di chuyển nhân vật và điều khiển khi ngón tay thứ ba điều chỉnh scope đã tạo ra phản ứng không mong muốn. iOS 13 sẽ hiểu lầm thao tác này và tự mở ra thanh chỉnh sửa văn bản. Điều này khiến cho màn đấu bị gián đoạn bất ngờ.

Cảnh báo của Tencent đưa ra

Game thủ chia sẻ sự cố gặp phải từ bản update iOS 13

Hiện tại, Tencent đã đưa ra cảnh báo cho người dùng iOS cần đề phòng với bản cập nhật iOS 13 mới nhất về lỗi phát sinh trên.

“Chúng tôi nhận thấy một vấn đề đối với những người chơi đã nâng cấp lên iOS 13.0, trong đó việc thao tác điều khiển màn hình bằng 3 ngón sẽ kích hoạt chức năng iOS. Điều này làm gián đoạn trò chơi.

Chúng tôi đã gửi bất cập này với Apple và sẽ tiếp tục làm việc với họ để giải quyết. Chúng tôi khuyên người chơi chơi trò chơi bằng 3 ngón trở lên không nên nâng cấp lên iOS 13.0 cho đến khi vấn đề này được giải quyết.

Cảm ơn sự thông cảm của các bạn.

PUBG Mobile Team”.

Vậy nên lời khuyên dành cho game thủ đang dùng hệ điều hành iOS hãy tạm thời sử dụng phiên bản hệ thống hiện tại, đừng nôn nóng cập nhật bản 13 nếu không muốn gặp rắc rối như trên.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Tencent giúp vực dậy nền kinh tế của hãng như thế nào?

Game Mobile

Vinh Diệu Tân Tam Quốc - Game chiến thuật SLG của Tencent thử nghiệm

Game Mobile

Điều gì hấp dẫn ở Dự Án: Tam Quốc sắp được Tencent phát hành?

Game MobileGóc Nhìn

'Đế chế' game Tencent sẽ sụp đổ sau lệnh trừng phạt của Tổng thống Trump?