close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Vì sao Cowsep nổi như cồn khi stream tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài chỉ lèo tèo cực ít lượt xem và tương tác?

Chắc nhiều người chơi LMHT cũng biết, chỉ 1 tuần trở lại đây thôi thì cái tên Cowsep chẳng còn xa lạ gì trong máy chủ LMHT Việt Nam cả, hãy cùng đi tìm lời giải cho sự “phất lên” như diều gặp gió của Cowsep nào:

cowsep-003

Được biết, sau vụ drama với Riot Hàn Quốc, Cowsep bị khóa sạch tài khoản rank Hàn và anh đã có quyết định trọng đại trong đời là… trở lại máy chủ LMHT Việt Nam. Được biết, so với những lần stream lượt xem lèo tèo khi chơi tại rank Hàn, lượt tương tác cực kỳ thấp ở fanpage facebook, Cowsep dường như chẳng bao giờ vươn lên top đầu streamer với cả ngàn lượt xem như loltyler1, scarra, boxbox, doublelift,…

 

cowsep-004

Leo rank Hàn try hard là vậy, nhưng đăng clip lên Facebook cũng chỉ được 169 like

cowsep-002

Kim Cương 1 Hàn Quốc cũng chẳng mấy ai quan tâm lắm

cowsep-001

Rồi là khô máu với Master Yi tại rank Cao Thủ Hàn, cũng chỉ được 325 like

Nhưng kể từ ngày Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, dường như lượng tương tác, lượt xem của anh tăng vọt từ vài trăm lên cả chục nghìn, đăng đại một tấm ảnh lên cũng có 13000 like và gần nghìn lượt chia sẻ.

cowsep-02

Một tấm ảnh khác, nhẹ nhàng 10000 like và hàng trăm bình luận

cowsep-04

Phán câu “Faker về Việt Nam cũng sẽ kẹt ở Vàng” cũng được cả chục nghìn like và nghìn lượt chia sẻ…

cowsep-03

Để lí giải cho việc này thì mình xin tổng hợp ý kiến của người xem từ kênh stream của Cowsep, lí do đầu tiên có lẽ là do game thủ Việt Nam… thích dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (dạy những câu như kiểu occho = very good). Lí do thứ 2, có thể Việt Nam đang thực sự thiếu những streamer kiểu boy-1-champ như Cowsep, nhưng streamer yêu thích và chỉ chơi duy nhất 1 vị tướng leo lên rank cao một cách bất ngờ. Thứ 3, có thể do nước ngoài như Hàn Quốc chẳng dùng facebook nhiều, nên trên mạng xã hội Cowsep như một streamer quá đỗi bình thường. Khi về Việt Nam với lượng người sử dụng facebook khổng lồ thì Cowsep như bước chân vào “xứ thiên đường” đúng nghĩa vậy, lượt like, lượt xem, lượt bình luận đều đạt mức chục nghìn lượt tương tác.

cowsep-01

Lí do thứ 4, có lẽ Cowsep thực sự có sức thu hút khi stream ở Việt Nam bởi tài đánh Master Yi, bởi sự vui tính, chiều lòng fan của ảnh. Và lí do cuối cùng, có lẽ Cowsep hiện tại đang đem một làn gió mới tới làng streamer LMHT Việt Nam, và cái mới luôn có sức hấp dẫn riêng của nó, tuy nhiên để xem Cowsep là hiện tượng tỏa sáng rồi vụt tắt hay sẽ bền bỉ lâu dài thì chỉ có thời gian mới trả lời được!

http://game4v.com/esports/shaco-chinh-thuc-bi-that-sung-khoi-lmht-the-gioi-vi-1-meo-qua-gat-o-lv1-500338.g4v

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.