close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

QUỐC TẾ_ Tựa game Club Audition Mobile đã phát hành ở các quốc gia Đông Nam Á, sau thị trường Hàn Quốc. Việc mở rộng thị trường là do đâu?

Club Audition Mobile là trò chơi phát triển bởi hãng HanbitSoft, công ty đến từ Hàn Quốc. Mới đây, game đã phát hành ở khu vực SEA, hỗ trợ tiếng Anh. Trò chơi tái hiện chân thực và sinh động cảm giác được “phiêu” theo từng giai điệu (beat) cực “hot”, giúp người chơi sống lại cảm giác thanh xuân và tràn đầy khí thế. Game đưa người chơi tới những “sàn nhảy” với thiết kế hoành tráng, công phu trong bối cảnh, đa dạng với các hoạt tiết sống động, như một sân khấu chuyên nghiệp dành cho các vũ công.

Không những thế, người chơi Club Audition Mobile cảm nhân được đồ họa đẹp mắt thông qua hình ảnh tạo hình nhân vật nhập vai, hiệu ứng nhảy và hàng loạt thời trang siêu ‘ngầu’. Chắc chắn game sẽ là một trải nghiệm thị giác mãn nhãn dành cho những tín đồ game vũ đạo.

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Hãng sản xuất đang hướng đến việc phân phối đa quốc gia, khu vực Đông Nam Á chính là thị trường hướng tới hàng đầu. Nguyên nhân được cho dựa trên những yếu tố sau:

+ Đông Nam Á là thị trường truyền thống: Thực tế nếu ai quan tâm đến game Hàn Quốc đều biết SEA là khu vực có nhiều hãng game xứ Hàn ‘đóng đô’. Ngoài nhiều sản phẩm game của HanbitSoft, chúng ta còn biết đến những ông lớn như Gravity, Nexon… Đã từ lâu, họ coi trọng thị trường này cũng như phần lớn các game mobile đều có mặt ở các quốc gia thuộc khu vực này. Hãng game Hàn Quốc có mối quan hệ đối tác lâu đời với nhiều đơn vị phân phối game nước bản xứ.

+ Đông Nam Á là môi trường game năng động, yêu thích trò chơi casual. Kể từ khi ra mắt Audition, không chỉ riêng Việt Nam, nhiều quốc gia SEA như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Indonesia cũng hình thành một cộng đồng lớn mạnh về game vũ đạo, âm nhạc. Việc ra mắt Club Audtion Mobile mang đến một trải nghiệm mới đáp ứng nhu cầu về game mang chất giải trí cao.

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

+ Thêm thị trường thêm doanh thu là điều tất yếu. Game Club Auditon Mobile sẽ chỉ biết ở Hàn Quốc mà không biết ở nhiều nơi khác nếu không có ở Đông Nam Á. Khi mở rộng phạm vi phân phối chắc chắn HanbitSoft có thêm nguồn thu và tăng giá trị thương hiệu.

Theo tin mới nhất, hãng này đang cố gắng liên lạc với đơn vị phát hành uy tín ở Việt Nam để phát hành trò chơi casual này. Nhiều báo Hàn cho hay, HanbitSoft hướng đến các NPH như VTC Game, Gamota, VNG để tìm kiếm cơ hội.

Tải game: https://clubaudition.playpark.com/

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Club Audition Mobile chính thức khai mở khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Puzzle Audition xác nhận thời điểm Open Beta