close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Vì sao ‘cha đẻ’ Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

 QUỐC TẾ_ Ngày 18 tháng 01 năm 2021, giải Mobile Legends Global Championship lần thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh, với 12 đội đến từ 9 quốc gia như Nhật Bản, Nga, Brazil, Indonesia, Philippines…

Vào ngày 17 tháng 01, tựa game Mobile Legends của Mooton (Shanghai Moonton Technology) đã đạt được hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới và từ lâu đã đứng đầu trong số các game “hot” nhất ở các nước Đông Nam Á như Indonesia và Philippines. Mobile Legends: BangBang đã tạo nên “bước đột phá” trên thị trường game Đông Nam Á.

Vì sao 'cha đẻ' Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Vì sao ‘cha đẻ’ Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Ngày 18 tháng 01 năm 2021, giải Mobile Legends Global Championship lần thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh, với 12 đội đến từ 9 quốc gia gồm Nhật Bản, Nga, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Myanmar và Campuchia tham dự.

Trước đó mùa giải đầu tiên đã được tổ chức thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 11 năm 2019. Giải đấu Esports này đã ghi nhận 16 đội đến từ 12 quốc gia. Tỷ lệ bán vé của trận Chung kết là 100%, số người tham dự lên tới 6.000 người.

“Sự thành công trên toàn cầu của trò chơi phần lớn là nhờ sự phát triển tốt ở Đông Nam Á” – Yuan Jing, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Shanghai Moonton Technology Co., Ltd., cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên hãng thông tấn Trung Quốc tại Thượng Hải.

Vì sao 'cha đẻ' Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Vì sao ‘cha đẻ’ Mobile Legends thành công ở Đông Nam Á?

Trong quá trình phát triển của mình, nhà điều hành đến từ Thượng Hải tích cực hợp tác với các công ty khai thác di động  để tung ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề game thủ hay gặp phải, nhất là đường truyền. Game MOBA mobile này còn thường xuyên cải tiến sao cho cho phép người dùng tải trò chơi nhanh chóng ngay cả khi không có Wifi.

Nhờ có những giải pháp hỗ trợ game thủ kịp thời, tối ưu nội dung game, đảm bảo hài hoà giữa văn hoá quốc gia trong game nên trò chơi MOBA của Moonton được cộng đồng người chơi cực kỳ yêu thích. Chính vì lẽ đó, đây vẫn đang là tựa game thịnh hành nhất ở SEA.

Bài liên quan
Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

NSX Mobile Legends ra mắt hơn 50 game casual năm 2020

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

Game Mobile

Game MOBA Legends of Glory ấn định ngày ra mắt Android