close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Valve đòi NPH Dota Truyền Kỳ nộp phạt 100 tỷ đồng?

Hôm nay, Valve – nhà phát hành tựa game Dota 2 nổi tiếng tiếp tục khởi kiện NPH Dota Truyền Kỳ tại Trung Quốc về việc một vài hình ảnh nhân vật của Dota 2 bị sử dụng trái phép.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ lùm xùm sau khi Dota Truyền Kỳ tố Heroes Charge tại Bắc Mỹ đã ăn cắp nguồn game của mình và liền bị Blizzard đâm một phát sau lưng tại Đài Loan với lý do tương tự.

Dota Truyền Kỳ

Theo tin tức mà Game4V có được, Valve Corporation đã kiện nhà phát triển Trung Quốc Lilith Games và nhà xuất bản Longtu thông qua một tòa án ở quận Haidian, Bắc Kinh. Trường hợp tòa án này là do các hình ảnh của một vài nhân vật DotA 2 được sử dụng trong Dota Truyền Kỳ.

game Dota Truyền Kỳ

Valve yêu cầu bồi thường lên đến 5 triệu USD đối với những vi phạm của nhà sản xuất Lilith cùng với nhà phát hành Longtu Game. Cũng phải nói thêm rằng tại Trung Quốc thì vấn đề vi phạm bản quyền là chuyện như cơm bữa cùng với 2 tựa game hot nổi tiếng hiện nay như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại thì hằng năm có hơn trăm tựa game sử dụng hình ảnh của 2 tựa game này. Được biết hành động khởi kiện của Valve có liên quan đến kế hoạch Tây tiến của Dota Truyền Kỳ khi sắp đẩy mạnh thế lực đến Châu Âu.

>>>Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam

>>>Lanaya – Thời đại các sát thủ đã bắt đầu trong DoTa Truyền Kỳ

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?