close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

VGG phủ nhận tin đồn phát hành A.V.A thời gian tới

Nhiều thông tin cho rằng NPH VGG phát hành trò chơi bắn súng đình đám A.V.A (Alliance of Valiant Arms) trong tháng 9, tuy nhiên thông tin phản hồi từ phía đại diện của VGG (yêu cầu dấu tên) thì ‘đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật’.

Theo đó, bên phía NPH VGG cho biết, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc VGG sẽ phát hành trò chơi A.V.A trong thời gian tới. Các thông tin từ các trang tin khác vẫn chưa biết lấy ra từ đâu và vì mục đích gì.

ava

Cách đây không lâu, đã từng có thông tin về việc NPH VGG mang trò chơi A.V.A về nước vào hồi tháng 6, bộ phận truyền thông của VGG đã từng gửi thông cáo đính chính sự việc với nội dung như sau:

Thông cáo hồi tháng 6 của NPH VGG:

Hôm nay, bộ phận truyền thông của VGG nhận được thông tin về việc “VGG phát hành tựa game bắn súng A.V.A tại Việt Nam” do một số báo và trang tin game đăng tải. Thay mặt công ty VGG, xin gửi trả lời đến Anh Chị chính thức như sau:

– Đối với sản phẩm A.V.A, VGG đánh giá đây là một tựa game hay, có tiềm năng, VGG có quan tâm và nghiên cứu sản phẩm này. Tuy nhiên, việc phù hợp của sản phẩm cũng như việc cân nhắc chọn mua để phát hành – đó là câu chuyện khác và VGG không có phát ngôn chính thức nào về việc này.

– Ngoài mảng game client chất lượng, VGG đang hướng sang thị trường game mobile để mở rộng tập khách hàng và phát triển thị phần. Như vậy, các thông tin về thương vụ chính thức VGG – A.V.A là không chính xác, và kính mong anh chị đưa thông tin đến cộng đồng.

Đây là thông tin chính thức và duy nhất của VGG về việc này.

Sơ lược về trò chơi, A.V.A lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các nước liên minh châu Âu (EU) và lực lượng NRF của Nga. Trong thể loại MMOFPS, A.V.A từ lâu được nhiều người ca tụng là dẫn đầu về mảng đồ họa. Sử dụng hệ thống FPS Next Generation Online của Unreal Engine 3 cùng một số kỹ thuật tiên tiến khác, trò chơi đã tái hiện thành công cảm giác khi chiến đấu ngoài đời.

Alliance-of-valiant-arms-gun

Sự vượt trội của A.V.A đã khiến sản phẩm này gặt hái rất nhiều thành công tại làng game MMOFPS Hàn với hàng loạt danh hiệu như “Game online ưu tú nhất tháng 7/2008″, “Giải thưởng mỹ thuật lớn Tgaward tháng 3/2008″ và tiêu biểu là “Game online hay nhất Hàn Quốc tháng 12/2007″. Tiếp nối thành công này, A.V.A đã nhanh chóng tiến quân vào các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á và cũng chinh phục được game thủ ở các nước này.

Nếu trò chơi thật sự ra mắt, A.V.A hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh rất lớn đối với các sản phẩm game bắn súng khác trên thị trường Việt Nam như: Warface (goPlay), Đột Kích (VTC)… Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V làm rõ và đăng tải trong những ngày tới, nếu các bạn có thêm thông tin gì mới về tựa game này hãy để lại comment phía dưới.

Bài liên quan
Game Online

NPH FPS Alliance of Valiant Arms (A.V.A) công bố trang chủ, ra mắt tháng 06

Game Online

Trailer Alliance of Valiant Arms (A.V.A) vừa xuất hiện, huyền thoại FPS trở lại

Game Online

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh

Game Online

Siêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sản