close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

VGaming trở thành nhà vô địch FreeFire VN trong giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020, sau khi vượt qua Team Flash với cách biệt ngắn ngủi.

Mới đây giải đấu Free Fire hàng đầu Việt Nam – Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020 đã tìm ra được nhà vô địch mới mang tên VGaming. Các tuyển thủ “vàng đen” đã có màn thi đấu xuất sắc trong những trận đấu then chốt nhất để dành được điểm số vô cùng quan trọng, từ đó bứt phá trên bảng xếp hạng và mang về chức vô địch lần đầu tiên cho đội tuyển. Chiến thắng đầy bất ngờ và nhiều cảm xúc dành cho người hâm mộ của VGaming.

VGaming vô địch FreeFire

VGaming trở thành nhà vô địch mới của FreeFire Việt Nam

Trước trận chung kết diễn ra, nhiều người hâm mộ đã tin rằng Team Flash sẽ trở thành nhà vô địch trong giải đấu năm nay.  Trong hai ván đấu đầu tiên Flash đã nhanh chóng có được top 1 quan trọng giúp đội tuyển này vươn lên đầu bảng xếp hạng, cách xa các đối thủ còn lại. Tuy nhiên càng về sau, Box Gaming và VGaming lần lượt vươn lên mạnh mẽ và cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng.

Đến ván đấu thứ 6 cũng là ván đấu quyết định, Flash và Box đã không may mắn khi rời cuộc chơi khá sớm, để lại cơ hội cực lớn cho VGaming thẳng tiến đến vị trí top 1. Không bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm” này, các thành viên VGaming đã thể hiện hết khả năng của mình và giành lấy top 1 thứ hai trong ngày thi đấu. Đây cũng là top 1 giúp VGaming vượt qua Team Flash chỉ với 35 điểm số cách biệt, chính thức trở thành nhà vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020.

VGaming vô địch FreeFire

VGaming vô địch FreeFire Việt Nam, chỉ cách biệt Team Flash 35 điểm

Chức vô địch lần này là thành công vô cùng lớn của đội tuyển VGaming FreeFire Việt Nam, đồng thời thể hiện được bản lĩnh của mình dù không phải đội tuyển được đánh giá cao nhất. Mong rằng giải đấu sắp tới VGaming tiếp tục giữ vững phong độ và “bay cao” trên bảng xếp hạng.

VGaming vô địch FreeFire

VGaming vô địch FreeFire Việt Nam

Xem thêm: Nóng: Profit có mặt trong đội hình Team Flash tham dự giải giao hữu của VETV

Team Flash ‘nhá hàng’ hai thành viên mới, khả năng cao là tuyển thủ người Hàn

Bài liên quan
eSports

Box Gaming ra mắt đội hình mới - Toàn bom tấn, tham vọng vô địch Đấu Trường Danh Vọng

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

eSports

Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi