close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Venom vượt mốc 800 triệu đô, trở thành phim ăn khách thứ 5 năm 2018

Dù vướng phải nhiều chỉ trích từ phía chuyên gia điện ảnh, Venom vẫn rất được lòng người xem đại chúng.

Các nhà phê bình điện ảnh rõ ràng không thích Venom, nhưng khán giả đại chúng lại cho thấy điều ngược lại. Điều đó đã được chứng minh một lần nữa, khi bộ phim đã vượt qua cột mốc quan trọng khác: Venom hiện đã chạm mức 800 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu. Cụ thể, nó đã kiếm được 211,7 triệu USD ở Mỹ và 610,8 triệu USD ở các khu vực nước ngoài – nâng tổng số tiền lên đến 822,5 triệu USD trên toàn thế giới theo Box Mojo.

Venom lập kỷ lục doanh thu, dù bị các chuyên gia chỉ trích "sấp mặt"

Điểm số đánh giá của Venom hồi mới ra rạp trên RottenTomatoes. Rõ ràng có sự chệnh lệch rất lớn với điểm khán giả chấm (89% yêu thích)

Hiện tại, đây chính là bộ phim có doanh thu lớn thứ 5 của năm 2018, chỉ sau “Gia đình siêu nhân” The Incredibles 2 (1,2 tỷ USD), “Thế giới khủng long” Jurassic World: Fallen Kingdom (1,3 tỷ USD), “Báo đen” Black Panther (1,34 tỷ USD) và “Cuộc chiến vô cực” Avengers: Infinity War (2 tỷ USD).

Đáng chú ý ở mảng phim siêu anh hùng, Venom cũng đã qua mặt Wonder Woman năm 2017 với doanh thu thu 821,9 triệu USD trong những ngày còn chiếu rạp.

Venom vượt mốc 800 triệu đô, trở thành phim ăn khách thứ 5 năm 2018

Mới đây, công ty Sony đã công bố ngày phát hành cho hai bộ phim spinoff mới từ thương hiệu Spider-Man. Dự án đầu tiên sẽ không phải phần tiếp theo (sequel) và ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2020, dự án thứ hai là phần tiếp theo được lên kế hoạch phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 – theo dự đoán, đây có thể là Venom 2.

Venom vượt mốc 800 triệu đô, trở thành phim ăn khách thứ 5 năm 2018

Nếu đã xem qua Venom, khán giả có thể thấy cảnh bonus cuối phim gợi ý rất lớn về phần tiếp theo và nhân vật phản diện chính của nó. Ngoài ra, đạo diễn Ruben Fleischer cũng từng tiết lộ với GameSpot rằng hình ảnh này sẽ đặt nền móng cho Venom 2.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/devil-may-cry-5-gioi-thieu-che-do-void-mode-539825.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man mới xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

Game Mobile

The Amazing Spider Man 2 - Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn

Phim-Truyện

Người Nhện đã trở về "Nhà" Marvel sau nhiều tranh cãi giữa Sony và Disney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.