close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Vé trận chung kết của CKTG 2018 bán hết trong 8 giây sau khi mở bán khiến cộng đồng LMHT cực kỳ thất vọng

Mặc dù trận đấu đầu tiên của CKTG 2018 vẫn chưa diễn ra nhưng vé trận chung kết đã được Riot bán sạch trong nháy mắt một cách chóng vánh:

cktg-2018-02

 Mới đây, ngay khi mở bán vé trực tuyến thì mọi tấm vé của trận chung kết CKTG 2018 đều bốc hơi chỉ trong 8 giây – điều mà khiến Riot vừa hãnh diện vừa… xấu mặt. Đầu tiên là chứng tỏ sức hút của CKTG 2018 là không thể đo đếm được khi lượng vé đã hết sạch chỉ vài giây mở bán trực tuyến. Tuy nhiên bên cạnh đó, một lượng lớn người xem cực kỳ thất vọng bởi cách bán vé của Riot vì có rất nhiều người đã đặt trước vé máy bay, khách sạn, xin nghỉ phép, lên kế hoạch,… làm đủ thứ để tới xem trực tiếp trận tranh giành chức vô địch LMHT mùa 8 nhưng không thể mua được vé trận chung kết.

ssg-championship-lol-cktg-2017

Việc được tận mắt theo dõi nhà vô địch LMHT thế giới năm nay khó hơn năm ngoái rất nhiều

 Đặc biệt, như mọi giải đấu hấp dẫn khác của bóng đá, ca nhạc,… thì số đông người muốn xem mà không mua được vé bắt đầu tìm thấy ở những “trang web khác” những tấm vé mà họ vừa bỏ lỡ được bán với cái giá gấp cả chục lần. Cộng đồng LMHT cho biết giá vé trận chung kết do Riot bán là 30 – 50 – 70 đô 1 vé. Còn các tấm vé được bán lại thì có giá trung bình từ 550 – 600 đô.

Mặc dù chưa biết Riot sẽ có động thái thế nào trước sự việc này, tuy nhiên người xem vẫn hi vọng Riot sẽ có một giải pháp hợp tình hợp lý để giúp những người muốn tới Hàn Quốc xem CKTG nhưng lại không có vé.

http://game4v.com/esports/riot-tang-suc-manh-cho-sona-malphite-va-jinx-trong-che-do-odyssey-de-hoan-thanh-nhiem-vu-de-dang-hon-532257.g4v

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports